Điện thoại
OPPO A5s chính thức trình làng: Phiên bản nâng cấp hiệu năng của A5 với chip Helio P35

OPPO A5s chính thức trình làng: Phiên bản nâng cấp hiệu năng của A5 với chip Helio P35

OPPO A5 ra mắt hồi tháng 8 năm ngoài vừa mới có thêm một người anh em ruột, đó chính là chiếc smartphone A5s. So với A5, OPPO A5s đã nâng cấp bộ vi xử lý với chip Helio P35 để thay cho Snapdragon 450.

Về cơ bản cả hai con chip xử lý này đều có 8 lõi Cortex-A53, tuy nhiên Helio P35 có tốc độ xung nhịp cao hơn Snapdragon 450. Chip đồ họa GPU tích hợp cũng khác nhau, của Helio P35 là PowerVR GE8320 và của Snapdragon 450 là Adreno 506 với hiệu năng gần tương đương.

OPPO A5s chính thức
trình làng: Phiên bản nâng cấp hiệu năng của A5 với chip
Helio P35

Còn lại, thiết kế và thông số kỹ thuật của hai chiếc smartphone này đều giống nhau. Do đó, A5s vẫn được trang bị màn hình 6,2 inch với độ phân giải 720 x 1.520 pixel, thiết kế waterdrop. Camera kép 13 + 2MP, camera selfie 8MP. Bộ nhớ RAM 4GB và pin 4.230 mAh.

OPPO A5s chính thức
trình làng: Phiên bản nâng cấp hiệu năng của A5 với chip
Helio P35

Hệ điều hành được cài đặt sẵn vẫn là OS Color 5.2, dựa trên Android 8.1 Oreo. OPPO A5s có các màu mới là đen và đỏ, thay vì xanh và hồng như của A5. Hiện tại giá bán vẫn chưa được công bố, tuy nhiên OPPO A5 có giá bán chỉ 5 triệu đồng do đó giá của A5s hứa hẹn cũng sẽ không quá cao.


Xem thêm:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.