Phụ kiện

Oppo ra mắt pin dự phòng SuperVOOC sạc cực nhanh với công suất 50W, thiết kế hình pikachu rất bắt mắt

SuperVOOC là công nghệ sạc nhanh bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, do Oppo phát minh. Được dây dựng từ nền tảng VOOC vững chắc, SuperVOOC được cho là có khả năng sạc đầy một viên pin 3.700mAh chỉ trong 35 phút nhờ có công suất 50W – một con số đáng kinh ngạc.

Oppo ra mắt pin dự
phòng SuperVOOC sạc cực nhanh với công suất 50W, thiết kế
hình pikachu rất bắt mắt

Mới đây, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này cũng vừa tung ra sạc dự phòng tích hợp tính năng nay, và chính vì vậy rất có khả năng đây là viên pin có khả năng sạc nhanh nhất thời điểm hiện tại. Mẫu pin 10.000mAh này có khả năng cho ra dòng điện 10V/5A, với công suất không thề thua kém một bộ củ cáp sạc SuperVOOC cắm tường thông thường. Nó vẫn sẽ nạp được năng lượng cho các thiết bị không hỗ trợ SuperVOOC nhưng với tốc độ chậm hơn đôi chút.

Oppo ra mắt pin dự
phòng SuperVOOC sạc cực nhanh với công suất 50W, thiết kế
hình pikachu rất bắt mắt

Bắt tay hợp tác sản xuất với Pokemon, thiết kế của viên pin này rất bắt mắt với màu vàng cực nổi bật, cùng sự xuất hiện của một nhân vật quen thuộc mà cũng rất phù hợp với khả năng sạc điện cực nhanh của nó: Pikachu. Mặc dù không phải ai cũng thích cục pin dự phòng của mình màu mè và nổi trội như thế này, nhưng cũng phải công nhận rằng trông nó rất phá cách so với các mẫu khác trên thị trường.

Sản phẩm này sẽ được lên kệ với giá 399 NDT, tương đương 1,3 triệu đồng.


 Xem thêm:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.