Điện thoại
Nokia 9 PureView có thể chụp ảnh với độ phân giải 64MP với 5 camera sau?

Nokia 9 PureView có thể chụp ảnh với độ phân giải 64MP với 5 camera sau?

Dự kiến Nokia 9 PureView sẽ ra mắt vào ngày 24/2 tới đây với nhiều tính năng chưa từng xuất hiện trên smartphone Nokia như cảm biến vân tay dưới màn hình, sạc không dây... Tuy nhiên, điểm hút khách chính của Nokia 9 là cụm 5 camera sau. Những rò rỉ gần đây cho biết rằng Nokia 9 sẽ có các loại cảm biến camera khác nhau như cảm biến màu RGB, cảm biến đơn sắc (đen trắng), cảm biến chụp xa, cảm biến góc rộng và cảm biến chiều sâu.

Nokia 9 PureView có
thể chụp ảnh với độ phân giải 64MP với 5 camera sau?

Mặc dù chưa liệt kê chi tiết thông số từng cảm biến camera nhưng thông tin mới được Nokia Power User đăng tải cho chúng ta biết rằng cụm 5 camera của Nokia 9 có thể chụp ảnh với độ phân giải lên tới 64MP.

Nokia 9 PureView có
thể chụp ảnh với độ phân giải 64MP với 5 camera sau?

Cụ thể, cụm 5 camera của Nokia 9 PureView bao gồm một cặp cảm biến 12MP, một cặp cảm biến 16MP và cuối cùng là cảm biến 8MP. Hỗ trợ cho 5 camera là công nghệ xử lý ảnh của Light, một hãng chuyên phát triển thuật toán hình ảnh cho hệ thống nhiều camera. Nhờ công nghệ của Light, Nokia 9 sẽ có khả năng zoom không giảm độ nét, lập bản đồ chiều sâu 3D...

Các nguồn tin khác cho rằng Nokia 9 sẽ có khả năng chụp ảnh bằng cả 5 camera cùng lúc và có thể thu được ánh sáng cao gấp 10 lần giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Các thông số khác của Nokia 9 PureView gồm màn hình AMOLED 5.99 inch độ phân giải Quad HD+, hỗ trợ HDR10. Máy có thể được lên kệ với hai biến thể 4GB + 128GB và 6GB + 128GB, pin 4.150mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W và cài sẵn Android 9.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.