Điện thoại
Google vô tình tiết lộ thông số Nokia 9 PureView với Snapdragon 845 năm ngoái và chỉ có 4GB RAM

Google vô tình tiết lộ thông số Nokia 9 PureView với Snapdragon 845 năm ngoái và chỉ có 4GB RAM

Sau một khoảng thời gian dài đồn đoán, Nokia 9 PureView đã được hãng HMD Global chốt ngày ra mắt vào 24/2 tới, trong khuôn khổ sự kiện MWC. Mới đây, smartphone này đã bị lộ thông số và ảnh mặt trước sau khi được phê duyệt trên trang Android Enterprise Recommended của Google.

Google vô tình tiết
lộ thông số Nokia 9 PureView với Snapdragon 845 năm ngoái và
chỉ có 4GB RAM

Rò rỉ mới cho thấy Nokia 9 PureView sẽ có màn hình 6 inch, độ phân giải 2160x1080 pixel, tỷ lệ 18:9. Hình ảnh mặt trước cho thấy viền trên và viền dưới của máy khá dày, logo Nokia đặt ở góc trên bên phải màn hình. Thông tin trước đây đã cho chúng ta biết Nokia 9 PureView có tới 5 camera phía sau.

Về thông số, Nokia 9 sẽ dùng chip cao cấp Snapdragon 845 của năm ngoái chứ không phải Snapdragon 855 của năm nay. Ngoài ra, một số người dùng sẽ thất vọng khi thấy Nokia 9 chỉ có 4GB RAM. Tuy nhiên, theo những tin đồn gần đây cho biết HMD Global đang phát triển một biến thể khác của Nokia 9 sử dụng Snapdragon 855, cùng dung lượng RAM lớn hơn.

Google vô tình tiết
lộ thông số Nokia 9 PureView với Snapdragon 845 năm ngoái và
chỉ có 4GB RAM

Các thông số khác của Nokia 9 bị rò rỉ trên trang của Google bao gồm hỗ trợ Android 9, NFC, cảm biến vân tay dưới màn hình... Máy dự kiến có pin 4.000mAh và được bán với giá khoảng 800 USD.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.