Điện thoại
Nokia 9 PureView có thể chụp ảnh với độ phân giải 64MP với 5 camera sau?

Mặc dù chưa liệt kê chi tiết thông số từng cảm biến camera nhưng thông tin mới được Nokia Power User đăng tải cho chúng ta biết rằng cụm 5 camera của Nokia 9 có thể chụp ảnh với độ phân giải lên tới 64MP.

Read More
Điện thoại
Google vô tình tiết lộ thông số Nokia 9 PureView với Snapdragon 845 năm ngoái và chỉ có 4GB RAM

Sau một khoảng thời gian dài đồn đoán, Nokia 9 PureView đã được hãng HMD Global chốt ngày ra mắt vào 24/2 tới, trong khuôn khổ sự kiện MWC. Mới đây, smartphone này đã bị lộ thông số và ảnh mặt trước sau khi được phê duyệt trên trang Android Enterprise Recommended của Google.

Read More
Điện thoại
HMD Global sẽ ra mắt Nokia 9 trước MWC, và phiên bản sử dụng Snapdragon 855 đang được phát triển

Sau một thời gian dài chờ đợi với đủ các tin rò rỉ cho rằng Nokia 9 sẽ trễ hẹn MWC thì một thông tin mới nhất cho biết HMD sẽ giới thiệu chiếc flagship của họ trước triển lãm di động toàn cầu 2019 (tuần cuối tháng 1) và sẽ lên kệ trước tháng 3. Nhưng tại sao họ lại vội đến vậy?

Read More
Điện thoại
HMD Global sẽ ra mắt phiên bản Nokia 9 PureView sử dụng chip Snapdragon 855 vào tháng 8/2019?

Theo các tin tức rò rỉ gần đây thì Nokia 9 PureView sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, với vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6GB và bộ nhớ 128GB. Và mới đây lại có thêm tin đồn cho biết, Nokia 9 PureView sẽ có thêm biến thể mới ra mắt vào tháng 8/2019?

Read More
Điện thoại
Nokia 9 PureView lộ diện thông qua video quảng cáo với 5 camera sau, Snapdragon 845, cảm biến vân tay trong màn hình

Chỉ vài giờ sau khi hình ảnh poster của Nokia 9 PureView bị rò rỉ, mới đây, một số nguồn tin đã tiếp tục đăng tải video quảng cáo của thiết bị đến từ Nokia. Qua hình ảnh và video đó, chúng ta có thể thấy rõ hơn về tính năng và thiết kế của model này.

Read More
Điện thoại
Nokia 9 PureView với cụm 5 camera lần đầu lộ ảnh thật, ngảy ra mắt không còn xa nữa

Kể từ khi HMD Global dành lại quyền sở hữu thương hiệu PureView từ Microsoft, có rất nhiều tin đồn cho rằng một mẫu smartphone Nokia với camera siêu xịn sẽ sớm xuất hiện. Và thiết bị ấy dần dần lộ diện với tên gọi Nokia 9 PureView.

Read More
Điện thoại
Nokia 9 PureView đã được chứng nhận Bluetooth, sẽ ra mắt vào cuối tháng 1/2019

Theo dự kiến ban đầu, HMD Global sẽ trình làng chiếc điện thoại Nokia 9 với cụm 5 camera sử dụng công nghệ PureView độc quyền như trên các sản phẩm Lumia trước đây vào thời điểm cuối năm 2018 nhưng đã bị trì hoãn bởi vì gặp một vài vấn đề liên quan tới camera. Sự tồn tại của Nokia 9 với các biến thể có tên mã TA-1094, TA-1087 và TA-1082 cũng đã được xác nhận bởi tổ chức Bluetooth SIG.

Read More
Điện thoại
Thương hiệu PureView đã trở lại với HMD Global, sắp có trên điện thoại Nokia?

Thương hiệu PureView đã được chuyển giao từ cho HMD Global vào ngày 23/8 vừa qua, và giờ nó đã xuất hiện trên website về bản quyền thương hiệu Châu Âu. PureView là cái tên được Nokia đặt cho công nghệ camera xuất sắc của mình, nó được trang bị trên nhiều smartphone Lumia với các điểm nhấn như: khả năng chụp thiếu sáng rất tốt, độ phân giải cao, hệ thống oversampling để zoom hoặc làm mịn ảnh.

Read More
Tin tức
Ứng dụng Lumia Camera huyền thoại trên Windows Phone sẽ sớm quay lại với điện thoại Nokia

Giám đốc sản phẩm toàn cầu của HMD, Juho Sarvikas xác nhận rằng công ty của ông dự định cập nhật ứng dụng Camera trên tất cả điện thoại thông minh Nokia của mình trong tương lai gần. Ông cũng gợi ý rằng bản cập nhật sẽ bao gồm nhiều tính năng làm cho Lumia Camera UI trở nên đáng tin cậy.

Read More