Điện thoại
Lộ diện điểm đánh giá camera mới của DxOMark: iPhone XS đứng thứ 6 và đứng đầu là Mate 20 Pro

Lộ diện điểm đánh giá camera mới của DxOMark: iPhone XS đứng thứ 6 và đứng đầu là Mate 20 Pro

DxO Mark là một trong những trang web đánh giá camera nổi tiếng và được nhiều người tham khảo. Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ đã bất ngờ công bố số điểm của một số thiết bị mới được ra mắt và thậm chí là những thiết bị sắp được ra mắt mà DxO vẫn chưa cập nhật lên trang chủ.


Lộ diện điểm đánh giá camera mới của DxOMark:
iPhone XS đứng thứ 6 và đứng đầu là Mate 20 Pro

Điểm số mới (bên trái) và hiện tại (bên phải)


Hình ảnh này được chia sẻ bới 科技圈, một leaker rất nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo. Theo đó, chiếc Huawei Mate 20 Pro sắp được ra mắt vào tháng sau sẽ tiếp tục phá kỷ lục với 116 điểm, số điểm này cao hơn 7 điểm so với chiếc P20 Pro (hiện đang có 109 điểm. Chiếc Pixel 3 đến từ Google sẽ có được 107 điểm, cao hơn 9 điểm so với người tiền nhiệm Pixel 2. Chiếc Mate 20 phiên bản tiêu chuẩn cũng có được 107 điểm.

Kế đến là bộ đôi iPhone XS/ XS Max, do chỉ nâng cấp nhẹ ở phần cứng và phần mềm nên bộ đôi này đồng hạng 6 và có được 104 điểm, thấp hơn 1 điểm so với model Xperia XZ2 Premium của Sony. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi một thiết bị đến từ Sony được góp mặt trong top 5. Ngoài ra, vì bị cắt giảm 1 camera tele, chiếc iPhone XR chỉ có được 100 điểm.

Tuy nhiên bạn đọc cần lưu ý, đây chỉ là những hình ảnh bị rò rỉ. Nhiều khả năng khi được công bố, số điểm trên có thể khác đi đôi chút.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: Weibo, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều