Điện thoại
Lộ ảnh render của Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ và camera kép

Lộ ảnh render của Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ và camera kép

HMD Global đang tỏ ra vô cùng ưu ái dòng sản phẩm Plus khi liên tiếp ra mắt 3 mẫu smartphone mới đều có màn hình lớn là Nokia 5.1 Plus, 6.1 Plus và 7 Plus hồi đầu năm nay. Trong bộ 3 này, có chiếc 7 Plus là đang "tụt hậu" hơn so với hai người đàn em của mình. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nhà sản xuất này đang tiến hành phát triển phiên bản 7.1 Plus.

Lộ ảnh render của
Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ và camera kép

Mới đây, đã có thông tin xoay quanh việc chiếc Nokia X7 sẽ không có thiết kế "tai thỏ" (đây là tên gọi của Nokia 7.1 Plus ở một số thị trường châu Á). Tuy nhiên, hôm nay trang MySmartPrice đã tung ra những hình ảnh render đầu tiên của "chú dế" này, đồng thời gián tiếp xác nhận tin đồn trên là thiếu chính xác. Thay vào đó, người kế nhiệm Nokia 5.1 Plus và 6.1 Plus sẽ có rãnh đen phía trên màn hình.

Lộ ảnh render của
Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ và camera kép

Bên trong cái "notch" này sẽ là camera selfie cùng loa thoại. Đáng tiếc, 7.1 Plus sẽ có một phần viền dưới khá lớn nhưng bù lại, phần viền ở hai cạnh bên khá mỏng. Mặt lưng của máy được làm từ chất liệu kính mang đến vẻ sang trọng, tại đây cũng có hệ thống camera kép nằm ở vị trí trung tâm. Khác với các mẫu smartphone giá rẻ của HMD Global, Nokia 7.1 Plus sẽ sở hữu các cảm biến cao cấp của hãng ZEISS. Phía dưới camera là cảm biến vân tay.

Lộ ảnh render của
Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ và camera kép

Nếu nhìn qua, có thể thấy Nokia 7.1 Plus có ngoại hình rất giống với chiếc 6.1 Plus đã ra mắt cách đây vài tháng. Thế nhưng vẫn có một số điểm khác biệt: camera hiệu ZEISS, máy quét vân tay không còn được cắt kim cương nữa và cuối cùng là phím tăng giảm âm lượng cũng như phím nguồn giờ đã được đặt cao bằng camera sau.

Lộ ảnh render của
Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ và camera kép

Hiện tại, chưa rõ bao giờ HMD Global mới cho Nokia 7.1 Plus lên kệ. Mặc dù vậy, với việc Samsung đang chuẩn bị làm mới lại hoàn toàn phân khúc tầm trung, nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy điện thoại mang thương hiệu Nokia mới tái xuất trong thời gian tới.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.