Điện thoại

Nokia 9 lộ hình ảnh trên tay với cụm 5 camera phía sau, sử dụng ống kính ZEISS

Nokia 9 được cho là smartphone cao cấp đáng chú ý đầu tiên của Nokia sau khi được HMD Global mang trở lại thị trường. Người ta đồn rằng Nokia 9 sẽ có nhiều công nghệ đột phá như cụm camera sau đa ống kính và cảm biến vân tay dưới màn hình...

Nokia 9 lộ hình ảnh
trên tay với cụm 5 camera phía sau, sử dụng ống kính ZEISS

Mới đây, hình ảnh thiết bị được cho là Nokia 9 đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Bức ảnh chụp mặt sau cho chúng ta thấy Nokia 9 sẽ có tới 5 camera sau sử ống kính do ZEISS phát triển, kết hợp với đèn LED trở thành một cụm hình ngôi sao.

Mặt sau của máy cũng không hề có cảm biến vân tay. Nên, nhiều khả năng Nokia 9 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình như những tin đồn trước đó.

Nokia 9 lộ hình ảnh
trên tay với cụm 5 camera phía sau, sử dụng ống kính ZEISS

Các chi tiết đáng chú ý khác  bao gồm Nokia 9 sẽ có mặt sau bằng kính, khung bằng kim loại. Mặt kính của máy sẽ cong về các cạnh và có màu xanh ngọc.

Nếu ra mắt ngay trong năm nay, Nokia 9 có thể được trang bị chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối thiểu 64 GB. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt và mức giá của Nokia 9. Tuy nhiên, hồi tháng 3 HMD Global đã hứa rằng sẽ ra mắt một mẫu smartphone có camera tốt nhất thị trường, chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.