Điện thoại
HMD Global chính thức trình làng Nokia X7 với Snapdragon 710, màn hình 6,18inch Pure Display, camera kép, giá từ 5.7 triệu đồng

Ngày hôm nay, Nokia đã ra mắt chiếc Nokia X7 còn được gọi là 7.1 Plus tại thị trường Trung Quốc. Đây là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung song lại được HMD Global trang bị một cấu hình vô cùng ấn tượng.

Read More
Điện thoại
Nokia 7.1 Plus (Nokia X7) lộ toàn bộ thông số, hình ảnh, ngày lên kệ và giá trước giờ ra mắt

Dự kiến Nokia 7.1 Plus sẽ chính thức vào ngày mai tại Trung Quốc dưới cái tên Nokia X7. Trước đó, HMD Global đã đăng quảng cáo xác nhận thiết kế đã bị rò rỉ trước đó. Hôm nay, ảnh mới của Nokia X7 đã xuất hiện kèm theo mức giá và ngày lên kệ cụ thể.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ cấu hình của Nokia 7.1 Plus trên GeekBench với Snapdragon 710, 6GB RAM

Dự kiến, HMD Global sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm chiếc Nokia 7.1 Plus mới của mình vào ngày mai. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, thiết bị này đã bất ngờ ghé thăm hệ thống cơ sở dữ liệu của GeekBench và không quên để lại các thông số kỹ thuật.

Read More
Điện thoại
HMD Global chính thức ra mắt Nokia 7.1 với Snapdragon 636, chạy Android One, màn hình HDR, giá chỉ từ 349 USD

Sau vài tuần rò rỉ, Nokia 7.1 chính thức được trình làng với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel. 

Read More
Điện thoại
Nokia 7.1 (Plus) lộ hình ảnh thực tế với camera kép phía sau và màn hình tai thỏ

HMD Global đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 4 tháng 10 nhưng vẫn chưa ai rõ công ty Phần Lan sẽ giới thiệu thiết bị nào tại đây. Đó có thể là Nokia 7.1 và 7.1 (Plus) mới hoặc HMD sẽ chính thức thông báo việc phát hành Nokia 5.1 Plus và 6.1 Plus trên toàn cầu.

Read More
Điện thoại
Lộ ảnh render của Nokia 7.1 Plus với màn hình tai thỏ và camera kép

HMD Global đang tỏ ra vô cùng ưu ái dòng sản phẩm Plus khi liên tiếp ra mắt 3 mẫu smartphone mới đều có màn hình lớn là Nokia 5.1 Plus, 6.1 Plus và 7 Plus hồi đầu năm nay. Trong bộ 3 này, có chiếc 7 Plus là đang tụt hậu hơn so với hai người đàn em của mình. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nhà sản xuất này đang tiến hành phát triển phiên bản 7.1 Plus.

Read More