Điện thoại

Lộ hình ảnh mặt sau của Nokia 9 với hệ thống 5 camera siêu khủng

Cách đây không lâu đã từng có tin đồn về việc Nokia sẽ ra mắt một chiếc smartphone có tới 5 camera sau. Thật không thể tin được, khi mà camera kép mới chỉ phổ biến được một hai năm trở lại đây. Nhiều người cho rằng đây chỉ là tin đồn và sẽ khó có thể trở thành hiện thực.

Tuy nhiên mới đây, một bức ảnh được công bố có vẻ như đã chứng minh tin đồn trên là thật. Bức ảnh lần đầu được tìm thấy trên trang Baidu của Trung Quốc. Mặc dù ngay sau đó nó đã được gỡ bỏ, nhưng trang SlashLeaks đã nhanh chóng lưu lại và tiếp tục chia sẻ.

Lộ hình ảnh mặt sau
của Nokia 9 với hệ thống 5 camera siêu khủng

 Bức ảnh chụp mặt sau của một chiếc smartphone có logo Nokia ở mặt lưng và logo Android One ở phía dưới, và có thể đây chính là flagship Nokia 9 được mong chờ nhất trong năm 2018 của HMD Global. Điều đáng chú ý đó là hệ thống camera sau "siêu khủng" với 5 ống kính và một đèn flash. Hệ thống camera được sắp xếp khá lạ mắt, với một camera ở phía trên cùng và 4 camera phía dưới xếp theo hình kim cương.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào khác về chiếc smartphone bí ẩn này của Nokia. Nhưng ở một động thái khác, Samsung cũng được cho là đang phát triển một chiếc smartphone có 4 camera sau. Có lẽ xu hướng sắp tới của ngành công nghiệp smartphone sẽ là chạy đua số lượng camera, thay vì số chấm megapixel như trước đây.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: Neowin, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.