Điện thoại

Kính trên cụm camera sau của Galaxy S20 Ultra ''tự vỡ'' chưa rõ nguyên nhân

Theo trang tin Sammobile đăng tải, có khá nhiều người dùng Galaxy S20 Ultra đã phản ánh trên diễn đãn chính thức của Samsung về việc mặt kính trên cụm camera phía sau bị vỡ mà không rõ nguyên nhân.

Việc bỏ ra số tiền lên đến 1400 USD để sở hữu chiếc flagship Galaxy S20 Ultra không phải là một quyết định dễ dàng. Với hầu hết người dùng đều chọn giải pháp sử dụng case để bảo vệ máy tốt hơn để tránh va đập, và rồi bổng dưng cụm camera sau bị vỡ kính như vậy là điều không ai mong muốn xảy ra.

Kính trên cụm camera
sau của Galaxy S20 Ultra ''tự vỡ'' chưa
rõ nguyên nhân

Có nhiều báo cáo trên các diễn đàn của Samsung tại Mỹ về việc này xảy ra từ hơn một tháng trước khi chỉ vài tuần sau khi Galaxy S20 Ultra được phát hành. Hàng chục người dùng đều xác nhận rằng họ đã làm rơi điện thoại nhưng mặt kính camera phía sau trên chiếc Galaxy S20 ultra của họ đã tự vỡ.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.