Điện thoại

Samsung đang tiến hành thử nghiệm One UI 2.1 trên Galaxy Note 9

Tin vui lại đến với người dùng Galaxy Note 9, khi mới đây một nhân viên hỗ trợ của Samsung đã lên tiếng xác nhận đang thử nghiệm One UI 2.1, qua đó một lần nữa mang lại hi vọng cho những ai đang sở hữu mẫu flagship đã 3 năm tuổi đời này của Samsung.

Cụ thể, theo trang tin GSMArena cho biết, hiện tại Samsung đang tiến hành thử nghiệm OneUI 2.1 trên Galaxy Note 9 và sẽ quyết định xem những tính năng nào có thể được đưa xuống mẫu Galaxy Note cũ này.

Samsung đang tiến
hành thử nghiệm One UI 2.1 trên Galaxy Note 9
Thông tin được xác nhận trên trang cộng đồng Samsung Hàn Quốc

Trong nội dung được đăng tải, anh này cũng giải thích rằng việc chuyển tất cả các tính năng phần mềm mới là khó khả thi vì nó có thể ảnh hưởng đến độ ổn định của máy. Tuy nhiên, nhóm phần mềm đang nỗ lực mang đến nhiều tính năng One UI 2.1 nhất có thể cho mẫu máy này. Toàn bộ quá trình sẽ mất một khoảng thời gian dài trước khi tất cả các lỗi được giải quyết.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.