Điện thoại

iPhone 2020 sẽ sở hữu cảm biến camera lớn hơn cùng công nghệ chống rung mới

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ, chiếc iPhone cao cấp nhất được ra mẳ trong năm nay sẽ sở hữu cảm biến camera lớn hơn cùng công nghệ chống rung bằng cách dịch chuyển cảm biến, thay vì dịch chuyến các ống kinh như những thế hệ trước.

Vào tháng 12 năm ngoái, một nguồn tin cũng từng tiết lộ thông tin về công nghệ chống rung mới của iPhone 2020. Tuy nhiên theo ông Ming Chi-Kuo, công nghệ này sẽ được Apple giới hạn cho chiếc iPhone có giá cao nhất (nhiều khả năng là iPhone 12 Pro Max).

iPhone 2020 sẽ sở hữu
cảm biến camera lớn hơn cùng công nghệ chống rung mới
Concept iPhone 12

Ông Kuo còn tiết lộ thêm, model iPhone có màn hình 6.7 inch cao cấp nhất sẽ có được một mô-đun máy ảnh mới, cho ống kính góc rộng, được gọi là 7P. Thêm vào đó, cảm biến của camera này sẽ có kích thước lên đến 1/1.9 inch (tăng từ 1/3.6 inch so với camera góc rộng của iPhone 11 Pro Max) và có thêm công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến.

Dưới đây là những thông tin về các model iPhone mới:

  • iPhone 5.4 inch (OLED): 2 camera
  • iPhone 6.1 inch (OLED): 2 camera
  • iPhone 6.1 inch (OLED): 3 camera cùng cảm biến Time Of Flight
  • iPhone 6.7 inch (OLED): 3 camera cùng cảm biến Time Of Flight

Được biết, các thông tin về cảm biến ToF mới phù hợp với các mã code rò rỉ của iOS 14. Ngoài ra, kích thước cảm biến lớn cũng sẽ giúp Apple cải thiện chất lượng hình ảnh, đặc biệt là khi chụp ảnh thiếu sáng.

Ông Kuo cũng cho biết thêm, công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến sẽ được đưa xuống các model khác vào năm sau. Thêm vào đó, camera tele cũng được hưởng lợi ít nhiều từ công nghệ ổn định hình ảnh mới.


Bài viết liên quan:

Nguồn: 9to5mac, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.