Điện thoại
iPhone 12: Thông số cấu hình chi tiết và thời điểm ra mắt

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được Apple tổ chức vào tháng 10, thay vì tháng 9 như mọi năm. Nguyên nhân như chúng ta đều biết, đó là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 lên chuỗi cung ứng, khiến cho việc sản xuất những chiếc iPhone mới bị chậm trễ. 

Read More
Điện thoại
Rò rỉ bảng giá của iPhone 12 với giá khởi điểm còn rẻ hơn cả iPhone 11

Một tin đồn mới được rò rỉ gần đây cho biết mức giá của dòng iPhone 12 này. Theo đó, iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 649 USD – nghĩa là nó còn rẻ hơn cả mức giá khởi điểm của iPhone 11 (699 USD).

Read More
Điện thoại
Rò rỉ thiết kế của iPhone 12 Pro Max cho thấy đây sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay

Mới đây, các bản thiết kế CAD của mẫu iPhone lớn hơn so với iPhone 12 Pro – iPhone 12 Pro Max – đã bị rò rỉ, qua đó chúng ta đã có thiết kế có thể xem là hoàn chỉnh nhất của một trong những phiên bản iPhone mới sắp tới.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ thiết kế cuối cùng của iPhone 12 và 12 Pro 5G, tai thỏ vẫn còn nhưng đã nhỏ hơn thế hệ trước

Apple dường như đã gặp một chút khó khăn trong việc hoàn thiện thiết kế của iPhone 12 và iPhone 12 Pro bởi lệnh cấm di chuyển do COVID-19. Tuy nhiên, những nỗ lực của hãng cuối cùng cũng đã được đền đáp, và thiết kế của dòng iPhone 12 sắp tới đây đã chính thức được thông qua.

Read More
Điện thoại
Đoạn mã trên iOS 14 tiết lộ Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone 12 Pro không có tai thỏ

Đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone không có tai thỏ, nhưng không ai nghĩ rằng thay đổi lớn này sẽ được áp dụng trên iPhone 12 sắp tới đây. Tuy nhiên, một đoạn mã được phát hiện thấy trong phiên bản iOS 14 beta cho thấy rằng, rất có thể Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 12 Pro không có tai thỏ.

Read More
Điện thoại
iPhone 2020 sẽ sở hữu cảm biến camera lớn hơn cùng công nghệ chống rung mới

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ, chiếc iPhone cao cấp nhất được ra mắt trong năm nay sẽ sở hữu cảm biến camera lớn hơn cùng công nghệ chống rung bằng cách dịch chuyển cảm biến, thay vì dịch chuyến các ống kinh như những thế hệ trước.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh cho thấy Apple sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ trên iPhone 12

Hiện tại, nhiều nguồn tin dự đoán Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới và loại bỏ hoàn toàn thiết kế tai thỏ. Nhiều khả năng để có được điều này, hãng sẽ sử dụng công nghệ camera và các cảm biến được đặt dưới màn hình OLED. Đây hiện cũng là một trong những điều mà các nhà sản xuất Android đang rất tích cực nghiên cứu, nhưng vẫn chưa thể đem ra thường mại hoá.

Read More
Máy tính bảng
Lộ thông tin bốn phiên bản iPad Pro mới ngay trên website của Apple

Bên cạnh các mẫu iPhone 2020, cộng đồng những người yêu thích Apple còn đang rất kỳ vọng vào thế hệ iPad Pro tiếp theo. Mới đây, một số thông tin đầu tiên về mẫu iPad Pro đã bất ngờ bị rò rỉ trên chính website của Apple.

Read More
Vi xử lý
Chip Apple A14 Bionic lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, đánh bại Snapdragon 865

Như thông tin được tenovi.net chia sẻ trước đó về việc TSMC sẽ khởi động sản xuất chip Apple A14 Bionic vào tháng 4 tới bất chấp dịch virus Corona. Được biết, đây là con chip đầu tiên của Apple và sẽ là đầu tiên của ngành di động khi sử dụng tiến trình 5nm và mới đây, điểm số của con chip đã lộ diện trên Geekbench.

Read More
Vi xử lý
TSMC bắt đầu sản xuất chip A14 cho thế hệ iPhone mới ra mắt vào tháng 4

Tình hình dịch virus Corona đã khiến ngành công nghiệp sản xuất trì trệ và khó khôi phục lại như ban đầu. Điều này làm ảnh hưởng tới các ông lớn như Apple khiến các sản phẩm không thể ra mắt đúng lịch trình. Tuy nhiên, đối tác sản xuất vi xử lí cho Apple là TSMC mới đây cho biết sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip A14 cho thế hệ iPhone mới, bất chấp dịch virus Corona.

Read More