Máy tính bảng

Huawei tung teaser xác nhận sắp ra mắt máy tính bảng Huawei MatePad vào 25/11 tới

Mới đây nhà sản xuất Huawei đã công bố một bức ảnh teaser hé lộ một máy tính bảng Huawei MatePad mới sắp ra mắt vào 25/11 tại Thượng Hải, Trung Quốc và được hãng quảng cáo rầm rộ cho loạt Huawei MatePad. Hình ảnh chỉ hiển thị chữ 'Mate' và phần còn lại bị làm mờ đi nhưng nếu tinh mắt cũng có thể thấy cụm từ đầy đủ thực sự là chữ 'MatePad'.

Theo thông tin trước đó, Huawei MatePad mới dự kiến có tên là Huawei MatePad Pro sẽ có màn hình đục lỗ, đi cùng với camera kép phía sau + đèn flash LED. Máy chạy trên bộ xử lý Kirin 990, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB và sạc nhanh SuperCharge 40W. Nó cũng hỗ trợ bút stylus M Pen mới và bàn phím có thể tháo rời.

Huawei tung teaser
xác nhận sắp ra mắt máy tính bảng Huawei MatePad vào 25/11
tới

Dự kiến, máy sẽ đi kèm với 4 màu sắc khác nhau gồm xanh lá, cam, trắng và đen. Hiện tại, vẫn chưa rõ giá bán của thiết bị này.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.