Máy tính bảng

Huawei tung teaser xác nhận sắp ra mắt máy tính bảng Huawei MatePad vào 25/11 tới

Mới đây nhà sản xuất Huawei đã công bố một bức ảnh teaser hé lộ một máy tính bảng Huawei MatePad mới sắp ra mắt vào 25/11 tại Thượng Hải, Trung Quốc và được hãng quảng cáo rầm rộ cho loạt Huawei MatePad. Hình ảnh chỉ hiển thị chữ 'Mate' và phần còn lại bị làm mờ đi nhưng nếu tinh mắt cũng có thể thấy cụm từ đầy đủ thực sự là chữ 'MatePad'.

Theo thông tin trước đó, Huawei MatePad mới dự kiến có tên là Huawei MatePad Pro sẽ có màn hình đục lỗ, đi cùng với camera kép phía sau + đèn flash LED. Máy chạy trên bộ xử lý Kirin 990, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB và sạc nhanh SuperCharge 40W. Nó cũng hỗ trợ bút stylus M Pen mới và bàn phím có thể tháo rời.

Huawei tung teaser
xác nhận sắp ra mắt máy tính bảng Huawei MatePad vào 25/11
tới

Dự kiến, máy sẽ đi kèm với 4 màu sắc khác nhau gồm xanh lá, cam, trắng và đen. Hiện tại, vẫn chưa rõ giá bán của thiết bị này.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.