Điện thoại , Khoa học - Đời sống

Lộ bằng sáng chế mới của LG với thiết kế smartphone có màn hình cuộn lại được

Hiện tại có một vài điện thoại thông minh có màn hình linh hoạt trên thị trường. Đáng chú ý trong số này là Huawei Mate XSamsung Galaxy Fold. Mới đây, Lenovo cũng đã giới thiệu chiếc smartphone có thể gập đầu tiên của mình trong tuần này. Motorola Razr 2019 là chiếc điện thoại màn hình gập theo kiểu 'vỏ sò'. Tất cả những thiết bị này đều có điểm chung với cơ chế bản lề để gập màn hình lại. Với LG thì khác, hãng đang nghiên cứu một thiết bị với màn hình có thể kéo ra và cuộn lại, và hãng đã đăng ký sáng chế màn hình này tại Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), vừa công bố hôm 15 tháng 11.

Lộ bằng sáng chế mới
của LG với thiết kế smartphone có màn hình cuộn lại được

Đây không phải là lần đầu tiên LG nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho điện thoại kéo. Công ty đã xin cấp bằng sáng chế tương tự khoảng hai năm trước. Và theo như hình ảnh mô tả sáng chế của LG có thể thấy nó là một thiết bị nhỏ gọn và cũng rất mỏng, với phần màn hình không có phần khuyết "tai thỏ" hay "nốt ruồi" của smartphone ở thời diểm hiện tại. Với cơ chế màn hình có thể cuộn lại được, khi người dùng kéo màn hình ra 2 bên, chiếc máy sẽ biến hình thành tablet với màn hình rộng gấp đôi. LG cũng nhấn mạnh thiết kế này dành cho điện thoại chứ không phải máy đọc sách.

Lộ bằng sáng chế mới
của LG với thiết kế smartphone có màn hình cuộn lại được

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.