Điện thoại

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung Galaxy Note 9 bị rò rỉ

Ngày hôm qua, một tấm poster của Galaxy Note 9 đã được Evan Blass tiết lộ. Nó cho chúng ta thấy thiết kế khá rõ ràng của chiếc Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là những bức hình được thiết kế. Và hôm nay một người dùng Twitter từ Trung Quốc đã chia sẻ những bức hình được khẳng định là ảnh thực tế của Galaxy Note 9. Những hình ảnh này cho chúng ta thấy rõ thiết kế mặt trước và mặt sau của chiếc Note 9, xác nhận các tin đồn trước đây.

Hình ảnh thực tế đầu
tiên của Samsung Galaxy Note 9 bị rò rỉ

Có thể thấy mặt trước của Galaxy Note 9 giống với người tiền nhiệm Note 8. Tuy nhiên các cạnh trên và cạnh dưới dường như được thu nhỏ lại, màn hình của Note 9 cũng lớn hơn Note 8 một chút. Màn hình của chiếc Note 9 trong ảnh bị vỡ, không rõ đây có phải một mẫu thử nghiệm của Samsung hay không.

Trong khi đó, mặt sau của Galaxy Note 9 cũng giống như những gì chúng ta đã được thấy trong tấm poster. Đó là một cụm camera kép nằm ngang, đèn Flash đặt bên cạnh. Tuy nhiên cảm biến vân tay đã được chuyển xuống phía dưới, để tiện sử dụng hơn so với thiết kế của Note 8.

Hình ảnh thực tế đầu
tiên của Samsung Galaxy Note 9 bị rò rỉ

Ngoài những thông tin trên, không có quá nhiều điều để nói về thiết kế của Note 9. Có vẻ như trong năm nay, Samsung sẽ có chiến lược an toàn và không có nhiều đột phá mới mẻ. Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tại New York.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn: BGR, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.