Điện thoại

Samsung Galaxy Note 9 lộ viền dưới biến mất hoàn toàn, cảm biến vân tay được đặt bên dưới cụm camera

Thiết kế của Samsung Galaxy Note9 không phải là một bí mật lớn khi mà nhiều báo cáo cho rằng Note9 sẽ không thay đổi nhiều so với Note8. Và mới đây, một số bức ảnh từ các nhà sản xuất case đã tiết lộ thiết kế mặt trước và mặt sau của Note9.

Như bạn thấy trong ảnh, Note9 vẫn có hai sườn cong giống Note8. Tuy nhiên, để ý kỹ chúng ta mới thấy Note9 đã không còn cạnh dưới và cạnh trên cũng được giảm kích thước so với Note8. Ở mặt sau, cảm biến vân tay được thay đổi vị trí vào chính giữa bên dưới cụm camera chứ không còn được đặt ở bên cạnh cụm camera như trên Note8.

Với vị trí này, người dùng sẽ dễ sử dụng cảm biến vân tay hơn, tránh nhầm lẫn tốt hơn so với thiết kế trước đây. Và cũng giống như phiên bản trước, trên Note9 nút Bixby và nút âm lượng được đặt ở sườn trái trong khi nút nguồn nằm ở sườn phải.

 

Samsung Galaxy Note
9 lộ viền dưới biến mất hoàn toàn, cảm biến vân tay được đặt
bên dưới cụm camera
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.