Phụ kiện - TBCN

Galaxy Buds Live lộ diện trong video quảng cáo mới, xác nhận có chống ồn chủ động ANC

Sau khi ra mắt Galaxy Buds+ vào tháng 2 năm nay, Samsung được cho là đang phát triển một mẫu tai nghe true wireless mới có tên là Galaxy Buds Live. Sản phẩm này sở hữu thiết kế hình hạt đậu, khác biệt hoàn toàn so với tất cả những mẫu tai nghe không dây mà chúng ta từng thấy trước đây của Samsung.

Hôm nay, một người dùng Twitter có tên là WalkingCat vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh render và video quảng cáo của Galaxy Buds Live, qua đó cho thấy cái nhìn rõ nét hơn về mẫu tai nghe này ngay trước ngày ra mắt.

Galaxy Buds Live lộ
diện trong video quảng cáo mới, xác nhận có chống ồn chủ
động ANC

Ngoài hai màu đen và trắng từng thấy trên Galaxy Buds+, đoạn video ngắn bị rò rỉ cũng xác nhận rằng Galaxy Buds Live sẽ được bổ sung thêm màu đồng kim loại hoàn toàn mới - khá giống với màu đồng mà chúng ta đã thấy trên Galaxy Note 20 Ultra.

Case sạc của mẫu tai nghe này sẽ có hình vuông với các góc được bo cong mềm mại, không phải là hình chữ nhật bo tròn giống như Buds+. Ngoài ra, chúng cũng đi kèm 3 tùy chọn màu sắc trùng với màu của tai nghe, bao gồm Đen, Trắng và Đồng.


Samsung Galaxy Buds Live

Trong video quảng cáo bị rò rỉ, Samsung có nhắc đến khẩu hiệu "Keep the noise out. Let the sound in". Chính vì vậy, mẫu tai nghe true wireless sắp ra mắt của hãng có thể sẽ được trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC, giống như thông tin rò rỉ trước đó.

Những tin đồn ban đầu cho thấy Galaxy Buds Live sẽ có thời lượng pin lên đến 11 giờ, tuy nhiên một báo cáo gần đây lại nói rằng nó chỉ có thể cung cấp thời lượng sử dụng khoảng 6 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. Mặc dù vậy, đó vẫn là mức pin không quá tệ nếu kích hoạt cả ANC.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.