Phụ kiện

AirPods Pro tốt nhưng vẫn bị Consumer Reports đánh giá thấp hơn Galaxy Buds

Kể từ thời điểm Apple mới ra mắt cho tới nay, tai nghe AirPods Pro luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng cũng như giới chuyên gia với khả năng chống ồn vượt trội cùng thiết kế lạ. Mới đây, trang Consumer Reports cũng đã có bài đánh giá về phụ kiện này.

Cụ thể theo trang Consumer Reports, AirPods Pro có chất âm khá tốt, nhất là khi người dùng kết hợp với một số tính năng khác của tai nghe này. Tuy nhiên, chất âm của tai nghe này sẽ không phù hợp với những người có yêu cầu cao về âm thanh.

AirPods Pro tốt nhưng
vẫn bị Consumer Reports đánh giá thấp hơn Galaxy Buds
Apple Airpods

Sự cải thiện về âm thanh so với AirPods cũ cùng các tính năng tính năng như "Chống Ồn" và "Xuyên Âm" đã giúp AirPods Pro trở thành một đối thủ nặng ký trong thị trường tai nghe true wireless. Thêm vào đó, khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị iOS vẫn được Apple giữ lại. Khi kích hoạt chế độ “Transparency”, tai nghe sẽ sử dụng micro đễ dẫn âm thanh từ bên ngoài vào tai nghe của người dùng. Dù không phải người đầu tiên, tuy nhiên Apple vẫn làm chế độ này rất tốt và hoạt động khá ổn trên AirPods Pro.

Tuy nhiên các mút tai nghe sẽ khiến một số người dùng có đôi chút khó chịu.

AirPods Pro tốt nhưng
vẫn bị Consumer Reports đánh giá thấp hơn Galaxy Buds
Galaxy Buds

Cuối cùng, Consumer Reports đánh giá tai nghe AirPods này với 75 điểm. Số điểm này sẽ cao hơn tai nghe Amazon Bud Echo Buds với 65 điểm nhưng vẫn thấp hơn chiếc Galaxy Buds của Samsung. Được biết, tai nghe này được đánh giá ở mức 86 điểm với chất lượng âm thanh tốt hơn thấy rõ so với AirPods Pro, mặc dù không có tính năng "Noise Cancellation". Bên cạnh đó, mức giá rẻ hơn cũng là ưu điểm của Galaxy Buds.


Bài viết liên quan:

Nguồn: 9to5mac​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.