Phụ kiện - TBCN
Samsung ra mắt Galaxy Buds Live phiên bản FILA: Giới hạn 2000 chiếc, giá 4.1 triệu đồng

Với mong muốn thu hút sự chú ý của nhóm người dùng là giới trẻ, Samsung mới đây vừa tung ra một phiên bản đặc biệt mới cho Galaxy Buds Live, được sản xuất dựa trên sự hợp tác với thương hiệu thời trang FILA nổi tiếng của Ý. Trước đó, công ty cũng từng hợp tác với ban nhạc Kpop BTS để tung ra bộ đôi Galaxy S20+ BTS Edition và Galaxy Buds+ BTS Edition.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Galaxy Buds Live: Phụ kiện nhỏ nhưng thể hiện vị thế thống trị của Samsung trong sáng tạo công nghệ

Bên cạnh Galaxy Note20 và đồng hồ Galaxy Watch 3, Samsung cũng đã vén màn mẫu tai nghe True Wireless mới nhất của hãng với tên gọi là Galaxy Buds Live. Mẫu tai nghe với thiết kế độc đáo

Read More
Phụ kiện - TBCN
Galaxy Buds Live được Samsung xác nhận: Có chống ồn chủ động, giá 3.9 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận tên gọi của chiếc tai nghe Buds Live này một cách gián tiếp thông qua ứng dụng Galaxy Buds, đồng thời tiết lộ Buds Live sẽ được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động ANC.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Galaxy Buds Live lộ diện trong video quảng cáo mới, xác nhận có chống ồn chủ động ANC

Hôm nay, một người dùng Twitter có tên là WalkingCat vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh render và video quảng cáo của Galaxy Buds Live, qua đó cho thấy cái nhìn rõ nét hơn về mẫu tai nghe này ngay trước ngày ra mắt.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Galaxy Buds Live lộ ảnh render với thiết kế hình hạt đậu, kèm tính năng chống ồn chủ động

Một số hình ảnh render mới cũng cho thấy chi tiết thiết kế của chiếc Galaxy Buds Live trong màu đồng mới, tiết lộ khả năng cao Samsung có thể cho ra mắt chiếc tai nghe này cùng với Galaxy Note20 vào ngày 5/8 tới đây.

Read More