Điện thoại

Galaxy Note 20 lộ ảnh báo chí vơi thiết kế màn hình phẳng

Có thể thấy trong thời gian gần đây, các rò rỉ về dòng Note mới của Samsung chỉ tập trung chủ yếu vào phiên bản Note 20 Ultra. Trong khi đó, Samsung cũng có kế hoạch ra mắt thêm một phiên bản Galaxy Note 20 tiêu chuẩn, với mức giá hợp lý hơn.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay, Ice Universe một nguồn rò rỉ uy tín đã đăng tải hình ảnh chính thức của mẫu Galaxy Note 20 tiêu chuẩn. Được biết, đây sẽ là hình ảnh được Samsung sử dụng cho mục đích bán hàng, truyền thông. Vì thế, đây gần như là thiết kế chính thức của thiết bị.
 


Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy Note 20 sẽ sở hữu thiết kế màn hình phẳng (thay vì vát cong nhẹ sang hai bên như Note 20 Ultra), được tích hơp cảm biến vân tay và đi theo xu hướng "đục lỗ".

Trong khi đó, mặt lưng của Galaxy Note 20 sẽ được hoàn thiện từ kính và là vị trí của cụm camera, đèn flash LED cùng logo Samsung. Nếu để ý kỹ, bạn đọc sẽ còn nhận ra camera tiềm vọng sẽ vẫn được Samsung giữ lại trên thiết bị này, thay vì thay thế bằng camera 64MP như trên Galaxy S20.

Theo một số rò rỉ trước đây, chiếc Galaxy Note 20 được cho là chỉ sở hữu màn hình 1080p cùng tần số 60Hz. Dự kiến, thiết bị này sẽ dược ra mắt vào ngày 5 tháng 8 tới đây, tại sự kiện Galaxy Unpacked.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều