iOS , iPadOS
Chia sẻ link tải firmware iOS 13 và iPadOS, cần sử dụng máy tính Mac để cài đặt

Chia sẻ link tải firmware iOS 13 và iPadOS, cần sử dụng máy tính Mac để cài đặt

Sự kiện WWDC 2019 tối qua, Apple đã giới thiệu đến người dùng phiên bản iOS 13 mới và iPadOS dành riêng cho iPad. Mặc dù bản thử nghiệm đầu tiên không được phát hành qua OTA, nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính Mac thì vẫn có thể nâng cấp bằng firmware để trải nghiệm trước nhé.


Lưu ý: Để trải nghiệm trước iOS 13 beta đợt đầu tiên, bạn cần sử dụng máy tính Mac đã cập nhật lên macOS 10.15 Catalina (beta) hoặc cài đặt phần mềm Xcode phiên bản 11 (beta) trước khi tiến hành upgrade với firmware bằng iTunes nhé.

Đảm bảo rằng thiết bị đang sử dụng nằm trong danh sách hỗ trợ nâng cấp lên iOS 13 / iPadOS trong link bài viết sau:

Nếu link Google Drive vượt quá số lần tải anh em có thể sử dụng thủ thuật sau để lách luật nhé. Sau đó vào mục "Drive của tôi" tiến hành tạo bản sao sau đó mở bản sao lưu đó rồi tiến hành tải về bình thường nhé


Firmware iOS 13 beta


Link dự phòng:


Firmware iPadOS beta

 


Link dự phòng:


Bài viết liên quan:

Nguồn: iPhoneHacks (1) (2)​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

Mới đây, nhóm phát triển phần mềm 3uTools đã bổ sung thêm tùy chọn giúp người dùng flash firmware iOS 13 (beta 1) đơn giản hơn ngay trên máy tính Windows mà không cần sở hữu một chiếc máy Mac (chạy nền macOS 10.15) hay cài đặt kèm phần mềm Xcode 11 (beta). Sau đây mình xin hướng dẫn anh em các thao tác thực hiện việc nâng cấp iOS 13 beta để trải nghiệm nhé.