Điện thoại

Bất ngờ xuất hiện trang hỗ trợ Galaxy Fold 2 xuất hiện trên website của Samsung

Galaxy Fold phiên bản đầu tiên vẫn chỉ mới mở bán giới hạn tại Hàn Quốc, Mỹ và một số nước khác. Riêng ở Việt Nam Samsung đã tuyên bố sẽ bán Galaxy Fold trong tháng 11, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa đến tay người dùng trong nước. Và thật bất ngờ khi mới đây Samsung đã thêm chiếc Galaxy Fold 2 với tên mã SM-F700F vào trang web hỗ trợ chính thức của mình.

Bất ngờ xuất hiện
trang hỗ trợ Galaxy Fold 2 xuất hiện trên website của
Samsung

Được biết trước đây, từng có nhiều nguồn tin tiết lộ về việc Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone "vỏ sò" với màn hình gập tương tự mẫu Razr 2019. Model này được cho là chiếc Galaxy Fold 2 với tên mã là "Bloom" cùng số model "SM-F700F".

Bất ngờ xuất hiện
trang hỗ trợ Galaxy Fold 2 xuất hiện trên website của
Samsung

Theo hình ảnh màn hình được lưu lại, chiếc "SM-F700F" (được cho là Galaxy Fold 2) đã xuất hiện trên trang web hỗ trợ chính thức của Samsung tại châu Phi. Được biết, chiếc Galaxy Fold thế hệ đầu tiên có tên mã là SM-F900F, khá trùng khớp với tên mã bị rò rỉ.


Video hé lộ thiết kế của Galaxy Fold 2 của Samsung

Trước đây, Samsung từng đăng tải một video hé lộ thiết kế của Galaxy Fold 2 và chỉ ra những ưu điểm của màn hình "gập dọc" so với "gập ngang". Dự kiến, thiết bị này có thể được ra mắt sau thế hệ Galaxy S11.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Sammobile, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.