Điện thoại

Samsung chuẩn bị phát hành Galaxy Anniversary Premium Package, kỷ niệm 10 năm các thiết bị Galaxy

Trong suốt 10 năm qua, các thiết bị Samsung Galaxy đã thu hút được rất nhiều người dùng yêu mến. Sắp tới để kỷ niệm 10 ra mắt, thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ phát hành một bộ sản phẩm vô cùng đặc biệt, tập hợp các thiết bị Galaxy nổi bật nhất trong năm.

Bộ sản phẩm kỷ niệm có tên gọi Samsung Galaxy Anniversary Premium Package. Nghe tên thôi chúng ta đã đoán được đây chắc chắn sẽ là bộ sản phẩm gồm những thiết bị cao cấp nhất của Samsung. Hiện tại, thương hiệu đến từ Hàn Quốc vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về bộ sản phẩm này.

Samsung chuẩn bị phát
hành Galaxy Anniversary Premium Package, kỷ niệm 10 năm các
thiết bị Galaxy

Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy Anniversary Premium Package sẽ bao gồm các thiết bị sau: flagship Galaxy Note 10, smartwatch Galaxy Watch Active, tai nghe Galaxy Buds, một ốp lưng silicon dành cho Galaxy Note 10 và hai bộ dây đeo cho Galaxy Watch Active. Với những sản phẩm như vậy, chắc chắn ta có thể đoán được giá bán sẽ không hề rẻ.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.