Điện thoại

Samsung chuẩn bị phát hành Galaxy Anniversary Premium Package, kỷ niệm 10 năm các thiết bị Galaxy

Trong suốt 10 năm qua, các thiết bị Samsung Galaxy đã thu hút được rất nhiều người dùng yêu mến. Sắp tới để kỷ niệm 10 ra mắt, thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ phát hành một bộ sản phẩm vô cùng đặc biệt, tập hợp các thiết bị Galaxy nổi bật nhất trong năm.

Bộ sản phẩm kỷ niệm có tên gọi Samsung Galaxy Anniversary Premium Package. Nghe tên thôi chúng ta đã đoán được đây chắc chắn sẽ là bộ sản phẩm gồm những thiết bị cao cấp nhất của Samsung. Hiện tại, thương hiệu đến từ Hàn Quốc vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về bộ sản phẩm này.

Samsung chuẩn bị phát
hành Galaxy Anniversary Premium Package, kỷ niệm 10 năm các
thiết bị Galaxy

Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy Anniversary Premium Package sẽ bao gồm các thiết bị sau: flagship Galaxy Note 10, smartwatch Galaxy Watch Active, tai nghe Galaxy Buds, một ốp lưng silicon dành cho Galaxy Note 10 và hai bộ dây đeo cho Galaxy Watch Active. Với những sản phẩm như vậy, chắc chắn ta có thể đoán được giá bán sẽ không hề rẻ.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.