Điện thoại

Samsung xác nhận bán Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam trong tháng 11, giá trên 50 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã tuyên bố sẽ bán Galaxy Fold tại Việt Nam trong tháng 11. Như vậy, sau 2 tháng có mặt tại những thị trường đầu tiên như Mỹ và Hàn Quốc, smartphone màn hình gập của Samsung cũng sẽ cập bến thị trường Việt Nam.

Với thiết kế màn hình gập đột phá, Galaxy Fold sẽ có giá không hề rẻ. Tại thị trường Mỹ, Galaxy Fold có giá 1980 USD. Tại Việt Nam, Samsung vẫn chưa công bố giá bán cụ thể, tuy nhiên hãng khẳng định Galaxy Fold chính hãng sẽ có giá trên 50 triệu đồng và được bán với số lượng có hạn.

Samsung xác nhận bán
Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam trong tháng 11, giá trên
50 triệu đồng
Galaxy Fold được mở bán với số lượng hạn chế tại quê nhà Hàn Quốc và liên tục cháy hàng

Với mức giá này, Galaxy Fold sẽ là chiếc smartphone đắt nhất có mặt trên thị trường Việt trong năm nay. Đây cũng là lần hiếm hoi Samsung có một mẫu smartphone giá cao hơn cả Apple, khi mẫu iPhone đắt nhất mà Apple đang bán tại Việt Nam là iPhone 11 Pro Max 512GB có giá 44 triệu đồng.

Galaxy Fold được Samsung lần đầu công bố tại sự kiện diễn ra hồi tháng 2/2019. Vào thời điểm đó, Samsung dự kiến bán Galaxy Fold vào cuối tháng 4, tuy nhiên sau đó đã quyết định lùi lại do có một số báo cáo cho biết màn hình của chiếc máy này rất dễ hỏng trong quá trình sử dụng. Samsung đã phải tiếp tục nghiên cứu để tìm cách gia cố thêm cho màn hình của Fold, và đến tháng 9 vừa qua thì chiếc máy này đã chính thức lên kệ tại những thị trường đầu tiên.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iPadOS

Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.