Smartwatch

Galaxy Watch Active chính thức được Samsung cập nhật bổ sung tính năng viền bezel điện tử

Còn nhớ, lần đầu tiên xuất hiện thông tin cho thấy chiếc smartwatch Galaxy Active đời đầu sẽ được Samsung bổ sung tính năng viền bezel điện tử cũng đã vài tháng trôi qua. Cứ ngỡ tin đồn đã đi vào quên lãng, tuy nhiên hôm nay người dùng Galaxy Watch Active đã bắt đầu nhận được bản cập nhật bổ sung viền bezel điện tử ''thời thượng'' này như trên Galaxy Watch Active 2.

Galaxy Watch Active
chính thức được Samsung cập nhật bổ sung tính năng viền
bezel điện tử

Đây là bản cập nhật lớn cho Galaxy Watch Active, với dung lượng gần 100MB sau khi tải về cần mất một vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cập nhật thành công thì tính năng viền bezel điện tử mặc định sẽ tự động bật để bắt đầu sử dụng.

Galaxy Watch Active
chính thức được Samsung cập nhật bổ sung tính năng viền
bezel điện tử
Tùy chọn tính năng vòng bezel điện tử sau khi cập nhật

Trải nghiệm thực tế, khi sử dụng tính năng bezel điện tử này cũng khá thú vị, anh em không cần phải chạm tay vào bên trong màn hình, qua đó sẽ thấy rõ phần nội dung bên trong hơn do noijp dung không bị che mất bởi ngón tay. Đồng thời khi chuyển menu, đồng hồ sẽ rung lên như kiểu giả lập vòng bezel vật lý trên các đời Galaxy Watch hay Gear S trước đây.

Nếu anh em không thích tính năng này thì có thể tắt nó thể truy cập vào phần "Cài đặt -> Nâng cao -> Vòng xoay cảm ứng" để tắt tính năng này.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.