Rò rỉ sách hướng dẫn sử dụng Mi Band 3: Màn hình cảm ứng, hỗ trợ nhiều thao tác hơn Mi Band 2

Cách đây không lâu, Xiaomi đã chính thức hé lộ về sự tồn tại của Mi Band 3. Thậm chí, CEO Lei Jun còn đeo một chiếc Mi Band 3 khi tham dự sự kiện ra mắt smartphone chuyên game Black Shark. Dự kiến Mi Band 3 sẽ được ra mắt trong sự kiện diễn ra vào 31/5 tới.

Read More
SmartBand
Đây là Xiaomi Mi Band 3 sắp ra mắt trong thời gian tới?

Trong sự kiện ra mắt chiếc gaming phone BLACK SHARK ngày hôm qua, CEO của Xiaomi, ông Lei Jun đã xuất hiện với một thiết bị đeo tay khá lạ. Nhiều người dự đoán, đây chính là chiếc Mi Band 3, sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Read More
SmartBand
Xiaomi Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ

Vào tuần trước, ông Huang Wang, CEO của Huami Technologies (một đối tác của Xiaomi) đã xác nhận sẽ tung ra chiếc Mi Band 3 trong thời gian tới. Hôm nay, một số hình ảnh chụp màn hình đã cho thấy, chiếc Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ.

Read More
SmartBand
CEO Lei Jun của Xiaomi hé lộ thông tin về vòng đeo thông minh Mi Band 3

Vòng đeo thông minh Mi Band là một sản phẩm hết sức thú vị và rất thành công của Xiaomi với mức giá rẻ đến bất ngờ so với giá trị mang lại cho người sử dụng. Cả hai thế hệ Mi Band đầu tiên và hiện tại là Mi Band 2 đều đã được thị trường đón nhận một cách tích cực và giờ đây chúng ta tiếp tục đón nhận tin vui về Mi Band 3 với rất nhiều tính năng mới hứa hẹn.

Read More