SmartBand
Xiaomi phát hành bản cập nhật đầu tiên cho Mi Band 3, bổ sung thêm tính năng mới

Xiaomi phát hành bản cập nhật đầu tiên cho Mi Band 3, bổ sung thêm tính năng mới

Vào ngày 31/5 vừa qua, Xiaomi đã công bố mẫu vòng đeo tay thông minh Mi Band 3 hoàn toàn mới để thay thế cho thế hệ Mi Band 2 đã 2 năm tuổi. Gần như ngay lập tức sau khi ra mắt, Mi Band 3 đã đón nhận phản ứng rất tích cực từ người dùng tại rất nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Ngay trong ngày đầu tiên mở bán, mẫu vòng đeo thông minh này đã có hơn 600.000 đơn hàng đặt trước và con số này chắc chắn đã tăng hơn gấp nhiều lần vào thời điểm hiện tại.

Để đáp ứng tốt hơn cho trải nghiệm người dùng, Xiaomi vừa phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Mi Band 3 bổ sung tính năng tắt âm báo (mute) cho thiết bị. Cụ thể, với tính năng mới, khi smartphone được ghép đôi với Mi Band 3, người dùng có thể thực hiện tắt âm báo từ xa cho smartphone ngay trên màn hình Mi Band 3. Tạm thời tính năng này mới chỉ sử dụng được đối với các smartphone Android và hiện chưa có thông tin nào từ Xiaomi về một phiên bản tương tự dành cho iOS.


Xiaomi phát hành bản cập nhật đầu tiên cho Mi Band
3, bổ sung thêm tính năng mới


Xiaomi Mi Band 3 vẫn sở hữu thiết kế dây đeo có thẻ tháo rời như phiên bản tiền nhiệm với 3 màu sắc cho dây gồm đỏ, đen và xanh thẫm. Màn hình OLED cảm ứng 0.78-inch trên Mi Band 3 có độ phân giải 128 x 80 pixel cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn với chất lượng hiển thị cao hơn. Xét về các tính năng cần thiết cho một mẫu vòng đeo thông minh, Mi Band 3 sở hữu nhiều cảm biến như khí áp kế, cảm biến đo nhịp tim, đếm bước chân cùng nhiều tính năng hữu ích cho các mục đích giám sát luyện tập khác. Người dùng cũng có thể sử dụng thiết bị để kiểm tra thông tin thời tiết, nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn từ smartphone với trải nghiệm rất tốt.

Xiaomi trang bị cho Mi Band 3 viên pin 110mAh đủ để thiết bị hoạt động tối đa lên tới 20 ngày cho một lần sạc. Với khả năng chống nước tốt hơn ở áp lực 50m, giờ đây người dùng đã có thể thoải mái đeo Mi Band 3 để đi bơi mà không cần lo lắng.

 

 

Nguồn: Gizchina​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...