Điện thoại

Nhân viên Huawei tiết lộ HarmonyOS 3.0 sắp được ra mắt

Một nhân viên Huawei đã tiết lộ trong bài đăng trên mạng xã hội rằng hãng sẽ sớm ra mắt HarmonyOS 3.0. Theo đó, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển Huawei vào ngày 24 tháng 10. Tại hội nghị nói trên, Huawei sẽ thông báo sơ lược các bản cập nhật sắp tới cho HarmonyOS 3.0.

Nhân viên Huawei tiết
lộ HarmonyOS 3.0 sắp được ra mắt

Huawei trong những năm gần đây đã phải dừng phụ thuộc vào các dịch vụ của Google và tự phát triển hệ điều hành smartphone (mặc dù vẫn dựa trên Android). HarmonyOS 2.0 đã ra mắt trong Hội nghị các nhà phát triển Huawei năm ngoái vào tháng 9 năm 2020 và sau đó hệ điều hành này bắt đầu được đưa đến các thiết bị vào ngày 16 tháng 9.

Tại buổi ra mắt Huawei nova 9 series gần đây nhất, Huawei đã xác nhận rằng số lượng người dùng nâng cấp lên HarmonyOS trên các thiết bị Huawei đã vượt qua con số 120 triệu. Huawei dự kiến hệ điều hành Harmony sẽ vượt 300 triệu người dùng vào cuối năm nay.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi