Điện thoại
Màn hình trên Huawei P11 không phải tỉ lệ 18:9 mà vẫn dùng tỉ lệ 16:9 với độ phân giải FullHD?

Theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây thì Huawei đang phát triển thế hệ smartphone cao cấp thuộc P-series với thời điểm công bố chính thức dự kiến sẽ là tháng 2/2018, tại sự kiện thường niên quan trọng của ngành công nghiệp di động là MWC 2018. Một nguồn tin từ Israel còn hé lộ tên gọi cho model nói trên là Huawei P20 tuy nhiên thông tin rò rỉ mới nhất đã tái khẳng định tên gọi Huawei P11 cho phiên bản kế tiếp của P-series trong năm 2018.

Read More
Điện thoại
Cùng ngắm concept Huawei P11 với viền bezel siêu mỏng, 3 camera sau và phần tai thỏ tương tự iPhone X

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây, chiếc P11 sắp được Huawei ra mắt sẽ sở hữu màn hình tai thỏ tương tự như iPhone X và cụm 3 camera ở mặt sau. Dựa trên những thông tin rò rỉ đó, nhóm thiết kế Concept Creator đã tạo ra bản concept tương tự dành cho P11. Mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Điện thoại
Huawei P11 được trang bị công nghệ camera mới, bảo mật và chính xác hơn Face ID của iPhone X?

Năm 2017 sắp kết thúc cũng là thời điểm mà mọi sự chú ý sẽ hướng tới sự kiện CES (Consumer Electronics Show) thường niên diễn ra vào tháng 1/2018 và sau đó là sự kiện MWC (Mobile World Congress) diễn ra vào tháng 3/2018. Đây sẽ là hai sự kiện lớn hứa hẹn sự xuất hiện của rất nhiều thiết bị điện tử tiêu dùng mới mà trọng tâm chú ý sẽ là những mẫu smartphone thế hệ kế tiếp trong đó có Huawei P11 được dự kiến sẽ xuất hiện tại MWC 2018.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ ảnh chụp 3 camera sau của Huawei P11 với độ phân giải tối đa lên đến 40MP

Một vài này trước đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass từng cho biết, chiếc P11 sắp được ra mắt của Huawei sẽ được trang bị 3 camera chính có độ phân giải lên đến 40MP. Ngày hôm nay, hình ảnh quảng cáo của cụm camera trên đã bị rò rỉ.

Read More
Điện thoại
Huawei P11 sẽ trang bi 3 camera chính 40 MP, zoom 5X, có 1 camera selfie 24 MP do Leica phát triển?

Kể từ khi Huawei hợp tác với Leica để phát triển camera và phần mềm cho Huawei P9, công ty đã được người dùng chú ý nhiều hơn vì chất lượng camera được nâng cấp, ngay cả với các sản phẩm tầm trung mang thương hiệu Honor. Một rò rỉ mới đây cho thấy Huawei có thể đang bí mật phát triển một camera “thú vị” cho Series P hàng đầu của họ trong thời gian tới.

Read More
Điện thoại
Lộ diện hình ảnh của P11, flagship tiếp theo của Huawei với màn hình tỉ lệ 18:9, camera kép

Bộ đôi Mate 10 và Mate 10 Pro đã được Huawei ra mắt vài tuần trước, nhưng Huawei đã lên kế hoạch cho bộ đôi flagship khác là Huawei P11 và P11 Plus, dự kiến được ra mắt vào mùa xuân.

Read More