Điện thoại

Exynos 990 trên Galaxy Note 20 series sẽ có hiệu năng không khác gì trên Galaxy S20 series

Từng có tin đồn về việc Samsung tối ưu con chip Exynos 990 trên Galaxy Note 20 series sắp tới để có hiệu năng ngang ngửa với Snapdragon 865+. Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất Hà Quốc tiếp tục làn gười dùng thất vọng khi mới đây một thông tin khác lại cho thấy rằng chip Exynos 990 trên Note 20 cũng chỉ là bản trên Galaxy S20, với hiệu năng giống hệt nhau.

Một trong những leaker có tiếng nhất làng smartphone là Ice Universe sáng nay đã chia sẻ ảnh chụp màn hình benchmark phiên bản Exynos của Galaxy Note 20. Cho thấy điểm số gần như tương đồng với S20+. Cụ thể điểm số lần lượt là 928 cho đơn nhân và 2721 cho đa nhân, so với 929 và 2910 của S20+.

Như vậy có thể thấy chip Exynos 990 trên Note 20 cũng chính là chip trên S20+, không có sự khác biệt như nguồn tin mà leaker Anthony đã đưa lên gần đây, với nội dung như sau:

“Exynos 990 trên Note 20 series là bản cải tiến với độ tối ưu tốt hơn phiên bản Snapdragon và sẽ mát và nhanh như Snapdragon. Như là một bản Exynos 990+ vậy. Samsung cũng sẽ quảng cáo model Exynos 990 là phiên bản tốt hơn", theo leaker Anthony chia sẻ trên Twitter.

Còn Ice Universe hôm nay cho biết: "Có thể thể xác nhận rằng bản Exynos của Note 20 series là Exynos 990 và nó có hiệu năng không khác S20+, không có cái gọi là tối ưu hơn ở đây. Bạn cần phải chấp nhận sự thật và có lẽ nên mong chờ Exynos 1000 trong năm sau."


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.