Phụ kiện - TBCN

Galaxy Buds Pro: Tai nghe true wireless tiếp theo của Samsung, sẽ ra mắt cùng với Galaxy S21

Samsung thường tung ra các mẫu tai nghe true wireless mới trong sự kiện ra mắt của dòng Galaxy S và Galaxy Note của hãng. Và mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass vừa bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render của mẫu tai nghe này, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế ngay trước ngày ra mắt.

Galaxy Buds Pro: Tai
nghe true wireless tiếp theo của Samsung, sẽ ra mắt cùng với
Galaxy S21

Theo như thông tin được chuyên gia rò rỉ Evan Blass đăng trong bài viết trên Voice cho biết tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Buds Pro và sẽ ra mắt cùng với Galaxy S series thế hệ mới vào đầu năm 2021 tới đây.

Từ hình ảnh rò rỉ có thể thấy Galaxy Buds Pro vẫn là tai nghe in-ear và có các nút đệm cao su, tuy nhiên phần đầu của củ tai được làm tròn trịa hơn, thay vì lệch về một bên giống như Buds và Buds+. Ngoài ra, chúng cũng được trang bị một micro ở phía trên và lưới thoát âm ở phía dưới củ tai.

Mẫu tai nghe này được đồn đoán sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động, do đó khả năng cao mỗi bên củ tai của Galaxy Buds Pro sẽ được trang bị nhiều hơn một micro. Case sạc của nó cũng có dạng hình hộp chữ nhật với các cạnh được bo cong giống như Galaxy Buds Live, sử dụng cổng sạc USB-C và hỗ trợ sạc không dây.

Galaxy Buds Pro: Tai
nghe true wireless tiếp theo của Samsung, sẽ ra mắt cùng với
Galaxy S21

Tài liệu chứng nhận của FCC cho thấy case sạc của Galaxy Buds Pro sẽ có dung lượng pin là 500mAh, lớn hơn đáng kể so với hộp sạc 270mAh của Galaxy Buds+. Điều này cũng có nghĩa là thế hệ tai nghe không dây tiếp theo của Samsung hứa hẹn sẽ mang đến thời lượng pin tổng thể tốt hơn so với các model trước đó.

Galaxy Buds Pro sẽ được ra mắt cùng với dòng Galaxy S21 vào đầu năm 2021, có thể là vào tháng 1 hoặc tháng 2.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.