Phụ kiện - TBCN

Tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung lộ giá bán chỉ 199 USD, dự kiến ra mắt cùng ngày với Galaxy S21 series

Theo những thông tin được TheVerge trích dẫn 2 dòng tweet của người dùng Twitter là WalkingCat thì tai nghe Galaxy Buds Pro dự kiến sẽ có mức giá $199 (gần 4.7 triệu VNĐ), rẻ hơn $80 so với tai nghe Bose QuietComfort Earbuds, và rẻ hơn 50 USD so với AirPods Pro của Apple.

Galaxy Buds Pro sẽ có tiêu chuẩn IPX7, chống bụi và chống nước. Thời lượng pin kéo dài 8 giờ sử dụng liên tục và cao nhất là 28h khi đi cùng hộp sạc. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy sự so sánh với Galaxy Buds+ và Galaxy Buds Live qua dòng tweet bên dưới.


WalkingCat đã đăng hình ảnh so sánh thông số kỹ thuật giữa Galaxy Buds Pro với Galaxy Buds Live và Galaxy Buds+.

Bên cạnh đó, WalkingCat còn tiết lộ tính năng chống ồn chủ động thông minh của Galaxy Buds Pro. Chiếc tai nghe sẽ có các chế độ chống ồn chủ động khác nhau, và có chế độ trò chuyện để có thể nghe người đối diện nói gì.

Tai nghe Galaxy Buds
Pro của Samsung lộ giá bán chỉ 199 USD, dự kiến ra mắt cùng
ngày với Galaxy S21 series
Thông số kỹ thuật và tính năng trên Galaxy Buds Pro

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows

Windows 10 và 11 không phải là hệ điều hành nhỏ gọn nhất, nó yêu cầu bạn phải có ít nhất 20 GB dung lượng ổ đĩa trống, điều này khiến các phiên bản Windows hiện đại khó chạy hơn trên các thiết bị có cấu hình kém hơn. Đó là lý do các phiên bản mod lại mang tên tiny10 và tiny11 ra mắt nhằm loại bỏ những tính năng không cần thiết trên Windows 10 và 11.