Phụ kiện - TBCN

Tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung lộ giá bán chỉ 199 USD, dự kiến ra mắt cùng ngày với Galaxy S21 series

Theo những thông tin được TheVerge trích dẫn 2 dòng tweet của người dùng Twitter là WalkingCat thì tai nghe Galaxy Buds Pro dự kiến sẽ có mức giá $199 (gần 4.7 triệu VNĐ), rẻ hơn $80 so với tai nghe Bose QuietComfort Earbuds, và rẻ hơn 50 USD so với AirPods Pro của Apple.

Galaxy Buds Pro sẽ có tiêu chuẩn IPX7, chống bụi và chống nước. Thời lượng pin kéo dài 8 giờ sử dụng liên tục và cao nhất là 28h khi đi cùng hộp sạc. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy sự so sánh với Galaxy Buds+ và Galaxy Buds Live qua dòng tweet bên dưới.


WalkingCat đã đăng hình ảnh so sánh thông số kỹ thuật giữa Galaxy Buds Pro với Galaxy Buds Live và Galaxy Buds+.

Bên cạnh đó, WalkingCat còn tiết lộ tính năng chống ồn chủ động thông minh của Galaxy Buds Pro. Chiếc tai nghe sẽ có các chế độ chống ồn chủ động khác nhau, và có chế độ trò chuyện để có thể nghe người đối diện nói gì.

Tai nghe Galaxy Buds
Pro của Samsung lộ giá bán chỉ 199 USD, dự kiến ra mắt cùng
ngày với Galaxy S21 series
Thông số kỹ thuật và tính năng trên Galaxy Buds Pro

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.