Điện thoại

Galaxy Z Fold 2 lộ ảnh thực tế với màn hình infinity-O thay cho thiết kế tai thỏ trên Galaxy Fold

Càng gần tới sự kiện ra mắt sản phẩm mới Galaxy Unpacked 5/ 8, chúng ta càng được chứng kiến nhiều tin đồn xung quanh các sản phẩm được Samsung giới thiệu tại sự kiện này. Trong khi nhiều thông tin về chiếc Galaxy Note 20 đã lộ diện, thì mới đây, một hình ảnh thực tế hiếm hoi của chiếc Galaxy Z Fold 2, chiếc smartphone màn hình gập cao cấp tiếp theo của Samsung đã lộ diện, xác nhận một số tin đồn trước đó.

Cụ thể, hình ảnh này được chia sẻ thông qua cổng thông tin Naver Hàn Quốc thông qua leaker nổi tiếng Max Weinbach. Khác với các hình ảnh render rò rỉ, hình ảnh lần này là hình ảnh thực tế. Và mặc dù nó không cho thấy mặt lưng của Galaxy Z Fold 2 tuy nhiên chúng ta có thể khẳng định màn hình chính của chiếc máy này đã có một số nâng cấp nhất định.

Galaxy Z Fold 2 lộ
ảnh thực tế với màn hình infinity-O thay cho thiết kế tai
thỏ trên Galaxy Fold
 

Theo thông tin rò rỉ trước đó thì Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình chính kích thước 7.7 inch lớn hơn so với thế hệ Fold đầu tiên, màn hình này cũng được cho là sẽ có tần số quét 120Hz. Từ hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy kích thước của máy được cải thiện khá nhiều, gần như tương đương với chiếc Huawei Mate X. Ngoài ra, Samsung cũng đã bỏ đi khu vực khuyết màn hình, thay thế bằng kiểu "nốt ruồi" Infinity-O phổ biến hơn (để ý kỹ trong ảnh sẽ thấy khu vực "nốt ruồi" có màu nhạt hơn). Hình ảnh không cho chúng ta thấy mặt lưng của Galaxy Z Fold 2 nên chúng ta chưa thể khẳng định được thiết kế mặt sau của máy.

Về phía tên gọi, Samsung đã xác nhận sẽ đổi tên từ Galaxy Fold thành Galaxy Z Fold. Samsung muốn "gom" toàn bộ các máy màn hình gập của mình lại vào chung tên gọi "Z". Giờ đây ở phân khúc smartphone cao cấp, Samsung có Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy Z (Z Flip và Z Fold).

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.