Điện thoại
OPPO chính thức trình làng smartphone sử dụng công nghệ camera selfie ẩn hiện dưới màn hình

Đúng như dự kiến, tại sự kiện MWC Thượng Hải 2019 OPPO đã chính thức giới thiệu nguyên mẫu chiếc smartphone sử dụng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Đây là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ đặc biệt này.

Read More
Điện thoại
OPPO tiếp tục tung video quảng cáo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, dường như OPPO đã sẵn sàng để cho ra mắt công nghệ camera dưới màn hình. Mới đây, thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc đã đăng tải một đoạn quảng cáo tiết lộ công nghệ camera mới của mình.

Read More
Điện thoại
OPPO sẽ ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới vào ngày 26 tháng 6

Cách đây không lâu, OPPO có tiết lộ một chiếc smartphone sở hữu camera selfie nằm ẩn hoàn toàn bên dưới màn hình cảm ứng. Chiếc smartphone này không cần lỗ khoét giống như Galaxy S10 của Samsung, hay tai thỏ như iPhone X, điều này đồng nghĩa là màn hình vẫn có thể hiển thị hoàn hảo 100%.

Read More
Điện thoại
Sau khi Oppo nhá hàng, Xiaomi cũng hé lộ nguyên mẫu smartphone với camera dưới màn hình

Chỉ vài giờ sau khi Oppo nhá hàng nguyên mẫu smartphone đầu tiên có camera dưới màn hình, Xiaomi đã có câu trả lời. Trên Weibo, chủ tịch Xiaomi ông Lin Bin đã đăng video khoe nguyên mẫu smartphone có camera dưới màn hình do Xiaomi phát triển, đặt cạnh flagship Mi 9.

Read More
Điện thoại
Lộ bằng sáng chế smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình của Xiaomi

Xu hướng thiết kế smartphone đã trải qua nhiều giai đoạn và thay đổi mạnh mẽ trong khoảng hai năm trở lại đây. Màn hình viền dày giờ đã không còn nữa, được thay thế bằng các đường viền bezel mỏng hơn ở cả 4 cạnh, nhờ thiết kế tai thỏ, giọt nước và màn hình đục lỗ.

Read More
Điện thoại
OPPO trình diễn smartphone đầu tiên trên thế giới có camera selfie ẩn bên dưới màn hình

Samsung là nhà sản xuất tiên phong trong việc đưa camera selfie xuống bên dưới màn hình cảm ứng, bằng thiết kế Infinity-O độc đáo của mình. Tuy nhiên với thiết kế này, màn hình của smartphone vẫn để lộ một khuyết điểm, đó là lỗ khoét để lộ ra camera trước. Samsung rất muốn hướng đến thiết kế màn hình New Infinity hoàn hảo, nhưng có vẻ như OPPO đã đi trước một bước.

Read More