Điện thoại

OPPO tiếp tục tung video quảng cáo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, dường như OPPO đã sẵn sàng để cho ra mắt công nghệ camera dưới màn hình. Mới đây, thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc đã đăng tải một đoạn quảng cáo tiết lộ công nghệ camera mới của mình.

Theo như nội dung đoạn video quảng cáo được OPPO đăng tải có thời lượng 15 giây. Xuyên suốt clip, họ đã giới thiệu tất cả các thiết kế camera selfie từng được thực hiện từ trước đến nay, ở những giây cuối cùng chính là công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Thiết bị với công nghệ camera dưới màn hình dường như chắc chắn sẽ được Oppo giới thiệu tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào ngày 26 tháng 6 tại Thượng Hải.

OPPO tiếp tục tung
video quảng cáo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn
hình

Theo những nguồn tin rò rỉ cho biết, camera selfie dưới màn hình của OPPO khi không hoạt động thì sẽ có các điểm ảnh hoạt động ở phần màn hình đó. Ngoài ra, thi thoảng sẽ có một vòng LED xuất hiện để nhắc nhở người dùng.

OPPO tiếp tục tung
video quảng cáo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn
hình

Trước đây, OPPO cũng từng tung ảnh thật của chiếc smartphone thử nghiệm có camera này. Dự kiến, hãng sẽ chính thức giới thiệu thiết bị này tại MWC Thượng Hải vào ngày mai 26/6.

OPPO tiếp tục tung
video quảng cáo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn
hình

Anh em hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo về chiếc smartphone với camera ẩn dưới nàm hình này nhé. Mình sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất trong những bài viết tiếp theo.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.