Điện thoại

Xuất hiện phiên bản mặt lưng trong suốt của chiếc Redmi K30 Pro

Xiaomi lần đầu tiên ra mắt chiếc smartphone với mặt lưng trong suốt Mi 8 Explorer cách đây cũng đã 2 năm, và chiếc Mi 8 Explorer năm đó đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của người dùng. Tuy nhiên thất đáng tiếc, sau chiếc Mi 9, hãng đã không tiếp tục tạo ra một phiên bản tương tự trên thế hệ Mi 10.

Có thể là để bù đắp cho điều này, mới đây, ông Daniel D, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp và người phát ngôn toàn cầu của Xiaomi đã đăng tải một thông tin lên Twitter và hé lộ về một phiên bản "trong suốt" của chiếc flagship Redmi K30 Pro.

Xuất hiện phiên bản
mặt lưng trong suốt của chiếc Redmi K30 Pro

Từ hình ảnh được đăng tải, phiên bản trong mới của chiếc Redmi K30 Pro sẽ vẫn có mặt lưng được hoàn thiện từ kính nhưng sẽ được làm kiểu trong suốt. Điều này sẽ cho người dùng có thể thấy được các linh kiện ở phía bên trong như pin, camera và cáp kết nối.

Xuất hiện phiên bản
mặt lưng trong suốt của chiếc Redmi K30 Pro

Tuy nhiên, do chỉ được in ở dạng mờ, logo Redmi gần như sẽ bị "chìm nghỉm" với các linh kiện bên trong. Hiện tại, ngày ra mắt của phiên bản Redmi K30 với mặt lưng trong suốt vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, đây chỉ là một phiên bản "lưu hành nội bộ" thay vì được bán ra rộng rãi như các phiên bản khác.

Xuất hiện phiên bản
mặt lưng trong suốt của chiếc Redmi K30 Pro


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.