Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt quạt tản nhiệt cho smartphone, giá 450.000 VNĐ

Tại sự kiện được tổ chức ngày hôm qua, ngoài hai chiếc Mi 10/ Mi 10 Pro, nhà sản xuất Xiaomi còn ra mắt thêm một số phụ kiện khác của mình. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến mẫu quạt tản nhiệt dành cho smartphone với logo Black Shark.

Xiaomi ra mắt quạt
tản nhiệt cho smartphone, giá 450.000 VNĐ

Cụ thể, sản phẩm này sẽ được thiết kế dựa trên form của mẫu Mi 10 với 5 cánh và tốc độ quay 5000 vòng/phút. Theo Xiaomi, phụ kiện quạt tản nhiệt mới của hãng sẽ hoạt động khá "êm", chỉ tạo ra tiếng ồn ở mức 30dB.​

Được biết, mẫu quạt tản nhiệt của Xiaomi sẽ nhận nguồn điện 5V-2A từ cổng USB-C có sẵn. Theo Xiaomi, đây sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với mẫu Mi 10 và bất kỳ smatphone nào có chiều rộng trong khoảng 67-88mm.

Xiaomi ra mắt quạt
tản nhiệt cho smartphone, giá 450.000 VNĐ​​

Ngoài các cánh quạt, sản phẩm của Xiaomi còn có các ống dẫn khí ở hai bên, cho phép các luồng không khí có thể lưu thông và làm nhiệt độ giảm xuống. Được biết, quạt tản nhệt này có thể hạ nhiệt độ của smartphone chỉ sau 2 giây hoạt động và tối đa 10 độ C, ngay cả khi người dùng chơi game.

Xiaomi ra mắt quạt
tản nhiệt cho smartphone, giá 450.000 VNĐ

Quạt tản nhiệt mới của Xiaomi hiện đang được bán ra với giá 129 Yuan (khoảng 450 nghìn đồng) nay từ ngày hôm nay. Tuy nhiên thay vì gắn logo Xiaomi thì món phụ kiện nay lại được gắn logo thương hiệu gaming phone của hãng đó là Black Shark.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GizmoChina​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.