Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt Mi Box 4S: 4K HDR, 2GB RAM, Wi-Fi băng tần kép, giá 1 triệu đồng

Xiaomi vừa chính thức trình làng thế hệ Android TV Box mới nhất của hãng, có tên gọi là Mi Box 4S. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Box 4 SE mà công ty từng giới thiệu vào đầu năm 2019, sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhưng đi kèm mức giá khá phải chăng.

Xiaomi ramắt Mi Box
4S: 4K HDR, 2GB RAM, Wi-Fi băng tần kép, giá 1triệu đồng

So với thế hệ trước, Mi Box 4S đã được nâng cấp lên Wi-Fi băng tần kép, hỗ trợ xuất hình ảnh độ nét cao với độ phân giải 4K HDR và có 2GB RAM + 8GB bộ nhớ. Ngoài ra, sản phẩm cũng đi kèm với remote hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói.

Mi Box 4S được trang bị vi xử lý Amlogic lõi tứ Cortex-A53 (64 bit, xung nhịp 1.5GHz), tích hợp GPU Mali-450, hỗ trợ HDR và giải mã video H. 265 4K, 2K 60fps. Mặt khác, chiếc Android TV Box này còn hỗ trợ Bluetooth LE 4.1, công nghệ DOLBY AUDIO và giải mã âm thanh DTS-HD.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.