Phụ kiện - TBCN

Redmi AX6 ra mắt: Router Wi-Fi 6 với 6 ăng-ten, hỗ trợ mesh, băng tần kép, giá 1.3 triệu đồng

Redmi - thương hiệu con của Xiaomi, vừa ra mắt một mẫu router mới tại Trung Quốc, có tên gọi là Redmi AX6. Sản phẩm này có hỗ trợ Wi-Fi 6, là phiên bản nâng cấp của chiếc Redmi AX5 mà công ty từng giới thiệu vào tháng 6, đi kèm mức giá bán lẻ 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng).

Về thiết kế, Redmi AX6 vẫn mang tông màu trắng chủ đạo đặc trưng của Xiaomi, thiết kế đơn giản, bóng bẩy và thanh lịch. Nó được trang bị tổng cộng 6 ăng-ten và bộ khuếch đại tín hiệu độc lập, có kích thước vật lý 320 x 320 x 55mm và nặng 0.95kg.

Redmi AX6 ra mắt:
Router Wi-Fi 6 với 6 ăng-ten, hỗ trợ mesh, băng tần kép, giá
1.3 triệu đồng

Redmi AX6 sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý 6 lõi dành cho doanh nghiệp của Qualcomm, bao gồm 4 lõi Cortex-A53 có xung nhịp 1.4GHz và 2 lõi NPU để tăng tốc phần cứng, có xung nhịp 1.7GHz và được sản xuất dựa trên tiến trình 14nm.

Ngoài ra, chiếc router này còn hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới, băng tần kép 2.4GHz và 5GHz - cung cấp tốc độ truyền dữ liệu không dây lên tới 2976Mbps, gấp 2.55 lần so với Redmi AC1200. Tất nhiên, nó cũng có cổng mạng Gigabit giống như các mẫu router trước đó của công ty.

Redmi AX6 ra mắt:
Router Wi-Fi 6 với 6 ăng-ten, hỗ trợ mesh, băng tần kép, giá
1.3 triệu đồng

Redmi AX6 hỗ trợ công nghệ OFDMA, cho phép router gửi dữ liệu đến nhiều thiết bị đầu cuối chỉ bằng một đường truyền. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ Mesh Hybrid và ghép nối với các thiết bị khác chỉ bằng một nút bấm, đồng thời tặng miễn phí 3 tháng thuê bao dịch vụ Game Accelerator của Tencent.

Nếu như bạn chưa biết, Redmi AX5 từng được giới thiệu vào tháng 6 là mẫu router Wi-Fi 6 đầu tiên mang thương hiệu Redmi. Ngoài ra, thương hiệu mẹ là Xiaomi cũng đã tung ra thị trường hai mẫu router Wi-Fi 6 trong năm nay, bao gồm Mi Router AX1800 và Mi AIoT Router AX3600.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Trước đây, các máy tính Windows dùng chip ARM thường có hiệu năng kém cỏi hơn các thiết bị dùng CPU x86 của Intel và AMD, dù được lợi thế lớn về thời lượng pin. Đây chính là điều Microsoft muốn thay đổi hoàn toàn trong sự kiện Microsoft Surface vừa diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam.