Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt công tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Xiaomi mới đây đã bổ sung vào hệ sinh thái đồ dùng thông minh của mình thêm một sản phẩm mới: Ổ điện thông minh MIJIA. Sản phẩm bao gồm hai phiên bản: công tác đơn và công tắc kép, hiện đang được gây quỹ trên trang gọi vốn cộng đồng Xiaomi Youpin tại Trung Quốc.

Xiaomi ra mắt công
tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Giống như các công tắc thông thường, công tắc thông minh MIJIA chỉ có nhiệm vụ đơn giản là cho phép người dùng điều khiển bóng đèn điện ngay trên giường mà không cần phải đứng dậy chạy tới chỗ công tắc để tắt/bật đèn. Kiểu như trong trời mùa đông lạnh giá chẳng hạn, chẳng ai muốn phải bước ra khỏi chăn để chạy tới bật công tắc đèn cả. Công tắc thông minh của Xiaomi sẽ giải quyết vấn đề này.

Xiaomi ra mắt công
tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Người dùng có thể kết nối công tắc thông minh tới 3 thiết bị khác nhau: loa thông minh XiaoAI, các thiết bị Bluetooth hoặc qua ứng dụng điện thoại. Như vậy, để sử dụng công tắc, người dùng có thể thực hiện ra lệnh bằng giọng nói, sử dụng smartphone hoặc các thiết bị IoT khác nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi.

Xiaomi cho biết công tắc thông minh MIJIA có độ bền khoảng 80,000 lần nhấn và có khả năng chống hỏa hoạn. Sản phẩm có thể thay thế công tắc truyền thống và nối dây trực tiếp tới các các bóng đèn điện.

Xiaomi ra mắt công
tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Hiện tại, công tắc thông minh MIJIA đang được gây quỹ trên nền tảng Youpin và sẽ được bán ra với giá 49 tệ cho bản công tắc đơn, 59 tệ cho bản công tắc kép, tương đương 170,000 đồng và 205,000 đồng.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Mới đây, nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản YouTube ReVanced v18.23.35 trước đó. Phiên bản mới này cập nhật theo YouTube 18.38.44, sửa lỗi và cải thiện khả năng chặn quảng cáo video cùng một số thay đổi khác. Dưới đây là tệp file APK của ReVanced 18.38.45, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.