Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt công tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Xiaomi mới đây đã bổ sung vào hệ sinh thái đồ dùng thông minh của mình thêm một sản phẩm mới: Ổ điện thông minh MIJIA. Sản phẩm bao gồm hai phiên bản: công tác đơn và công tắc kép, hiện đang được gây quỹ trên trang gọi vốn cộng đồng Xiaomi Youpin tại Trung Quốc.

Xiaomi ra mắt công
tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Giống như các công tắc thông thường, công tắc thông minh MIJIA chỉ có nhiệm vụ đơn giản là cho phép người dùng điều khiển bóng đèn điện ngay trên giường mà không cần phải đứng dậy chạy tới chỗ công tắc để tắt/bật đèn. Kiểu như trong trời mùa đông lạnh giá chẳng hạn, chẳng ai muốn phải bước ra khỏi chăn để chạy tới bật công tắc đèn cả. Công tắc thông minh của Xiaomi sẽ giải quyết vấn đề này.

Xiaomi ra mắt công
tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Người dùng có thể kết nối công tắc thông minh tới 3 thiết bị khác nhau: loa thông minh XiaoAI, các thiết bị Bluetooth hoặc qua ứng dụng điện thoại. Như vậy, để sử dụng công tắc, người dùng có thể thực hiện ra lệnh bằng giọng nói, sử dụng smartphone hoặc các thiết bị IoT khác nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi.

Xiaomi cho biết công tắc thông minh MIJIA có độ bền khoảng 80,000 lần nhấn và có khả năng chống hỏa hoạn. Sản phẩm có thể thay thế công tắc truyền thống và nối dây trực tiếp tới các các bóng đèn điện.

Xiaomi ra mắt công
tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Hiện tại, công tắc thông minh MIJIA đang được gây quỹ trên nền tảng Youpin và sẽ được bán ra với giá 49 tệ cho bản công tắc đơn, 59 tệ cho bản công tắc kép, tương đương 170,000 đồng và 205,000 đồng.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Windows , Windows

Mới đây, modder @NTDEV_, đã ra mắt một phiên bản Windows 11 rút gọn hoàn toàn mới mang tên tiny11 core. Dự án tiny11 core mang mọi thứ bạn yêu thích về Windows vào một file cài đặt ISO thậm chí còn nhỏ hơn. Nếu tiny11 ''thông thường'' quá lớn hoặc đòi hỏi khắt khe đối với bạn, thì tiny11 core ở đây có ISO chỉ nặng 2GB và toàn bộ quá trình cài đặt yêu cầu hơn 3GB.