Điện thoại

Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 30W, sẽ có mặt trên Mi 9 Pro 5G

Đúng như dự kiến, hôm nay, tại sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức ra mắt công nghệ sạc không dây mới của mình với công suất lên đến 30W. Đây được xem là một bước tiến vượt bậc so với công nghệ sạc nhanh 20W trên chiếc Mi 9.

Được biết, công nghệ sạc nhanh không dây mới của Xiaomi sẽ có tên gọi là Mi Charge Turbo. Theo tiết lộ của hãng, công nghệ này có thể một chiếc smartphone pin 4000mAh từ 0% lên 50% trong vòng 25 phút và đầy 100% trong vòng 69 phút. Đây là một con số khá ấn tượng, chưa từng có trong những công nghệ đang có trên thị trường.

Theo Xiaomi, chiếc Mi 9 Pro 5G sẽ hỗ trợ công nghệ Mi Charge Turbo. Ngoài ra, các phụ kiện sạc không dây 30W sẽ được ra mắt cùng với chiếc smartphone 5G mới của Xiaomi. Ngoài ra, phụ kiện sạc không dây mới của Xiaomi sẽ có khả năng tự động theo dõi và căn chỉnh các cuộn dây để có được công suất phù hợp nhất.

Ngoài ra trong sự kiện trên, Xiaomi cũng tiết lộ công nghệ sạc ngược không dây nhanh. Được biết, công nghệ sạc ngược không dây trên các thiết bị của Samsung và Huawei chỉ có công suất dừng lại ở mức 2.5W đến 4W. Tuy nhiên, công nghệ sạc ngược không dây của Xiaomi sẽ có công suất lên đến 10W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidAuthority​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sau khi nhận được bản cập nhật đầu tiên vào cuối tháng 10, bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ tiếp tục nhận được bản cập nhật Android 10 beta lần 2 nhằm khắc phục một số lỗi đã xuất hiện trên phiên bản cũ trước khi phiên bản chính thức được phát hành cho tất cả người dùng.