Điện thoại

Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 30W, sẽ có mặt trên Mi 9 Pro 5G

Đúng như dự kiến, hôm nay, tại sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức ra mắt công nghệ sạc không dây mới của mình với công suất lên đến 30W. Đây được xem là một bước tiến vượt bậc so với công nghệ sạc nhanh 20W trên chiếc Mi 9.

Được biết, công nghệ sạc nhanh không dây mới của Xiaomi sẽ có tên gọi là Mi Charge Turbo. Theo tiết lộ của hãng, công nghệ này có thể một chiếc smartphone pin 4000mAh từ 0% lên 50% trong vòng 25 phút và đầy 100% trong vòng 69 phút. Đây là một con số khá ấn tượng, chưa từng có trong những công nghệ đang có trên thị trường.

Theo Xiaomi, chiếc Mi 9 Pro 5G sẽ hỗ trợ công nghệ Mi Charge Turbo. Ngoài ra, các phụ kiện sạc không dây 30W sẽ được ra mắt cùng với chiếc smartphone 5G mới của Xiaomi. Ngoài ra, phụ kiện sạc không dây mới của Xiaomi sẽ có khả năng tự động theo dõi và căn chỉnh các cuộn dây để có được công suất phù hợp nhất.

Ngoài ra trong sự kiện trên, Xiaomi cũng tiết lộ công nghệ sạc ngược không dây nhanh. Được biết, công nghệ sạc ngược không dây trên các thiết bị của Samsung và Huawei chỉ có công suất dừng lại ở mức 2.5W đến 4W. Tuy nhiên, công nghệ sạc ngược không dây của Xiaomi sẽ có công suất lên đến 10W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidAuthority​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.