Điện thoại

So sánh tốc độ sạc nhanh trên iPhone 11 Pro với củ sạc 18W được tặng kèm theo máy

Apple đã chính thức mở bán bộ 3 iPhone 11 vào ngày 20/09. Không như những năm trước, người dùng phải bỏ thêm tiền để mua thêm củ sạc nhanh, năm nay Apple đã thực sự nghe theo lời của người dùng khi đã tặng kèm với máy một củ sạc nhanh 18W cho người dùng khi mua iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Mới đây, một bài speedtest đã được thực hiện để so sánh và kiểm nghiệm chất lượng của củ sạc mới này iPhone.

Năm nay, Apple đã trang bị cho bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max một viên pin mới có dung lượng lớn hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Apple cũng đã biết được cách lắng nghe người dùng khi tặng kèm củ sạc nhanh với công suất sạc lên 18W và một sợi cáp sạc USB-C to Lightning. Một bài speedtest đã được thực hiện để kiểm tra tốc độ sạc và kết quả thu được khá tốt. Tất cả các máy đều sử dụng bộ sạc kèm theo hộp.

So sánh tốc độ sạc nhanh trên iPhone 11 Pro với
củ sạc 18W được tặng kèm theo máy

Dưới đây là kết quả chi tiết:

  • 0% đến 28% trong vòng 15'
  • 30 phút đạt được 55%
  • 45 phút đạt được 74%
  • 1 giờ đạt được 85%
  • 1 giờ 15 phút đạt được 94%
  • 1 giờ 30 phút đạt được 98%
  • 1 giờ 42 phút đạt được 100%

Như vậy, iPhone 11 Pro có thể cho người dùng 55% chỉ với 30 phút sạc. Tổng thời gian sạc đầy từ 0 đến 100% pin mất 1 giờ 42 phút. Như vậy có thể thấy, dù bộ sạc này không phải là bộ sạc nhanh nhất trên thị trường hiện nay song đây vẫn là một điểm cải thiện lớn đến từ Apple.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.