Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt bàn phím cơ với keycap màu son môi, giá 2.2 triệu đồng

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard. Về cơ bản, đây là một mẫu bàn phím cơ không dây được sản xuất bởi thương hiệu LoFree, có thiết kế cực kì nổi bật với keycap nhiều màu sắc giống như những màu son môi yêu thích của chị em phụ nữ hiện nay.

Xiaomi ra mắt bàn
phím cơ với keycap màu son môi, giá 2.2 triệu đồng

Thông số kỹ thuật và thiết kế

Bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có kích thước vật lý 306 x 114.5 x 30.6mm và nặng 810 gam. Nó có thể sẽ dụng được ở cả trạng thái không dây và có dây, bằng cách kết nối qua bluetooth hoặc cáp micro-USB. Ở bên trong, bàn phím được tích hợp viên pin lớn 4000mAh, tương thích với hệ điều hành Windows, macOS, iOS và thậm chí là cả hệ điều hành Android.

Nhìn từ phía trên, bàn phím LoFree Lipstick trông giống như một phụ kiện trang điểm với hệ thống keycap là bảng màu son môi. Nó có tổng cộng 79 phím bấm và được sắp xếp giống như bàn phím của máy đánh chữ ngày xưa, trông khá là đẹp mắt.

Xiaomi ra mắt bàn
phím cơ với keycap màu son môi, giá 2.2 triệu đồng

Giá bán và thời điểm lên kệ

Bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có mức giá niêm yết là 658 NDT (khoảng 2.2 triệu đồng). Sản phẩm này hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin và đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.