Smartwatch

Xiaomi Mi Watch Color lộ thông tin cấu hình, ra mắt ngày 3 tháng 1

Trong ngày hôm nay, một số hình ảnh thực tế cùng hình ảnh hộp đựng của chiếc Mi Watch Corlor đã được đăng tải và tiết lộ thông số kỹ thuật. Được biết, các thông tin chính thức sẽ được Xiaomi công bố vào ngày 3 tháng 1 tới.

Cách đây không lâu, Xiaomi đã tung tearser hé lộ sự có mặt của chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch Color mới của hãng với mặt đồng hồ tròn và thiết kế khác biệt so với mẫu Mi Watch. Tuy nhiên ở thời điểm đó, thông số kỹ thuật của thiết bị này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Xiaomi Mi Watch Color
lộ thông tin cấu hình, ra mắt ngày 3 tháng 1

Xiaomi Mi Watch Color
lộ thông tin cấu hình, ra mắt ngày 3 tháng 1

Theo thông tin từ hình ảnh vỏ hôp cho thấy, chiếc Mi Watch Corlor sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1.39 inch, độ phân giải 454 x 454 pixels. Giống như các smartwatch khác, sản phẩm cũng sở hữu cảm biến nhịp tim, kết nối GPS và NFC. Thêm vào đó, thiết bị này sẽ có tiêu chuẩn 5 ATM với khả năng kháng nước ở độ sâu 50m.

Xiaomi Mi Watch Color
lộ thông tin cấu hình, ra mắt ngày 3 tháng 1

Các thông tin khác của Mi Watch Corlor sẽ bao gồm kết nối Bluetooth 5.0 và có khả năng kết nối với những thiết bị chạy Android 4.4 trở lên. Viên pin của chiếc smartwatch này sẽ có dung lượng 420mAh và mang lại khả năng sử dụng trong 1 ngày liên tục.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizchina​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.