Smartwatch
Mi Watch vừa mới ra mắt không lâu, Xiaomi lên kế hoạch tung ra Redmi Watch giá rẻ

Bên cạnh chiếc Mi CC9 Pro vừa ra mắt vào ngày 5/11 vừa qua, Xiaomi cũng đã trình làng chiếc smartwatch đầu tiên của hãng chạy nền tảng Wear OS. Đây là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi Xiaomi. Với mức giá hơn 4 triệu đồng, Mi Watch được cho là đối thủ cạnh tranh của Apple với Samsung cùng nhiều nhà sản xuất khác ở phân khúc giá tầm trung.

Read More
Smartwatch
Xiaomi giải thích vì sao Mi Watch chọn thiết kế màn hình vuông như Apple Watch

Xiaomi vừa mới ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch, đây cũng là chiếc smartwatch đầu tiên mang nhãn hiệu Mi và chạy hệ điều hành Wear OS. Mi Watch có thiết kế mặt hình chữ nhật, rất giống với Apple Watch. Tuy nhiên tại sao Xiaomi lại copy thiết kế của Apple mà không phải là thiết kế đồng hồ mặt tròn như trên Galaxy Watch của Samsung?

Read More
Smartwatch
Xiaomi chính thức ra mắt Mi Watch: Smartwatch đầu tiên của Xiaomi chạy Wear OS, giá 4.3 triệu đồng

Trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, ngoài việc ra mắt chiếc smartphone CC 9 Pro thì Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên của mình là Mi Watch. Thiết bị này sẽ có thiết kế mang nhiều nét tương đồng như Apple Watch nhưng phần khung máy được làm phẳng hơn.

Read More
Smartwatch
Xiaomi chia sẻ hình ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Mi Watch, rất giống với Apple Watch

Vài giờ trước khi sự kiện này diễn ra, Xiaomi đã chia sẻ một số hình ảnh chính thức của Mi Watch. Nó cho thấy thiết kế sản phẩm từ hầu hết các góc độ. Giống như một số ảnh render trước đó, Mi Watch đi kèm với mặt đồng hồ hình vuông cùng với một nút xoay và một nút bấm duy nhất ở cạnh bên phải. Thiết kế này được xem là khá giống với Apple Watch.

Read More
Smartwatch
Mức giá của Xiaomi Mi Watch có thể sẽ dưới 3.2 triệu đồng

Dự kiến chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch của Xiaomi sẽ được ra mắt vào ngày mai (5 tháng 11) cùng với chiếc smartphone CC9 Pro. Đây sẽ là mà mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Xiaomi chạy Wear OS. Và mới đây, một số nguồn tin cũng đã tiết lộ khoảng giá của thiết bị này.

Read More
Smartwatch
Lộ video trên tay Xiaomi Mi Watch, thao tác điều khiển giống Apple Watch, có thể xem video

Ngày hôm qua, Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch vào ngày 5 tháng 11. Một vài hình ảnh rò rỉ của chiếc smartwatch này cũng đã lộ diện, cho thấy thiết kế giống hệt với Apple Watch. Hôm nay, video trên tay đầu tiên chiếc Mi Watch của Xiaomi cũng đã bị tiết lộ.

Read More