Smartwatch

Xiaomi ra mắt Mi Watch Color với dây đeo nhiều màu, tính năng giống Amazfit GTR, bán ra vào 3/1 tới đây

Xiaomi mới đây đã tiếp tục cho ra mắt một chiếc smartwatch mới có tên Xiaomi Mi Watch Color. Và giống như tên gọi của nó, chiếc Mi Watch Color của Xiaomi sẽ được trang bị một dây đeo đầy màu sắc.

Xiaomi ra mắt Mi
Watch Color với dây đeo nhiều màu, tính năng giống Amazfit
GTR, bán ra vào 3/1 tới đây

Xiaomi cho biết chiếc smartwatch mới này sẽ không chỉ dành riêng cho người dùng trẻ mà sẽ phù hợp với mọi đối tượng người dùng kể cả nam và nữ bởi chiếc đồng hồ này còn có thể được tùy chỉnh dây đeo với nhiều màu sắc khác nhau.

Xiaomi ra mắt Mi
Watch Color với dây đeo nhiều màu, tính năng giống Amazfit
GTR, bán ra vào 3/1 tới đây

Xiaomi Mi Watch Color sẽ có cấu hình và tính năng tương chiếc Amazfit GTR, bao gồm màn hình dạng tròn có kích thước 1.39 inch AMOLED độ phân giải 454 x 454, tích hợp các cảm biến hỗ trợ theo dõi sức khỏe như cảm biến đo nhịp tim, gia tốc kế, áp kế, chống nước 5ATM... Sản phẩm có viên pin 420mAh, hỗ trợ Bluetooth 5.0, NFC, trợ lý ảo Xiao AI, không có bản eSIM.

Đây là chiếc smartwatch thứ 3 được Xiaomi ra mắt trong năm nay. Trước đó, hãng cũng đã công bố chiếc Xiaomi Mi Watch phiên bản Tử Cấm Thành đặc biệt tại Trung Quốc. Mức giá cho phiên bản Tử Cấm Thành trong thời gian gây quỹ là 1299 tệ, tương đương 4.3 triệu đồng. Sau khi hết thời gian gây quỹ, mức giá của chiếc đồng hồ này sẽ là 1699 tệ, tương đương 5.6 triệu đồng, giao hàng vào 31/1/2020. Về phần thiết kế, Mi Watch bản Tử Cấm Thành có thiết kế gần như giống với chiếc Ticwatch C2.

Với Xiaomi Watch Color, chiếc smartwatch này cũng sẽ được Xiaomi bán ra vào ngay ngày 3/1 tới đây tại thị trường Trung Quốc với mức giá hiện chưa được công bố.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.