Điện thoại
Xiaomi Mi Mix 2S lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên AnTuTu

Xiaomi Mi Mix 2S lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên AnTuTu

Mới chỉ vài tháng kể từ khi Mi Mix 2 chính thức “trình làng”, thế nhưng Xiaomi đã rục rịch lên kế hoạch ra mắt phiên bản nâng cấp Mi Mix 2S. Có khả năng Mix 2S chính là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý đầu bảng Snapdragon 845.

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây thì chiếc Mi Mix 2S sẽ có tên mã là "Polaris", sở hữu cấu hình phần cứng vô cùng mạnh mẽ với sự kết hợp giữa chipset Snapdragon 845 và 6GB RAM cùng điểm đánh giá hiệu năng rất "khủng" lên tới 270.461 điểm trên công cụ AnTuTu.

 

Xiaomi Mi Mix 2S lộ
điểm
hiệu năng ấn tượng trên AnTuTu

 


Tuy nhiên, từng phiên bản AnTuTu sẽ có cách chấm điểm khác nhau nên không thể so sánh khác phiên bản được. Điểm số trên được kiểm tra trên AnTuTu bản mới nhất, để so sánh thì chiếc Huawei Mate 10 Pro có 218.000 điểm trên cùng một phiên bản. Bên cạnh đó, điểm AnTuTu cũng khá dễ làm giả nên chưa thể chắc chắn con số trên là chính xác.

Dự kiến Xiaomi sẽ ra mắt chiếc flagship Mi Mix 2S trước hoặc trong thềm sự kiện MWC 2018 diễn ra tại Barcelona. Nếu ra mắt trước MWC, Mi Mix 2S sẽ là smartphone đầu tiên trang bị Snapdragon 845, trước Galaxy S9 của Samsung.

 

 

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Bình luận về bài viết