Tin tức công nghệ
Xiaomi ra mắt XPRINT Pocket AR, có thể in ảnh chuyển động được như trong phim Harry Potter

Xiaomi ra mắt XPRINT Pocket AR, có thể in ảnh chuyển động được như trong phim Harry Potter

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt XPRINT Pocket AR, sản phẩm gây quỹ cộng đồng thứ 158 của công ty. Đây là một sản phẩm khá đặc biệt, thú vị hơn so với các máy in ảnh lấy ngay thông thường.

XPRINT Pocket AR không chỉ có thể in ảnh, nó còn có thể in cả một đoạn video ngắn vào bức ảnh ấy. Khi bạn chụp ảnh (có thể với một ứng dụng chuyên biệt), bạn cũng có thể ghi lại một đoạn video ngắn và sau đó, ứng dụng sẽ tích hợp video này vào ảnh trước khi in.

Khi bạn muốn xem lại bức ảnh kèm video, bạn chỉ cần mở camera lên và hướng vào bức ảnh là nó sẽ tự phát video cho bạn. Xiaomi cho biết ứng dụng có thể nhận dạng bức ảnh trong vòng 0,28 giây và có thể theo dõi tốc độ 120 khung hình trên giây.

 

Xiaomi ra mắtXPRINT
Pocket AR, có thể in ảnhchuyển động được như trong phim
Harry Potter

 

XPRINT Pocket AR kết nối với thiết bị của bạn qua Bluetooth hoặc NFC và tương thích với các thiết bị chạy Android 5.0 hoặc iOS 9.0 trở lên. Dung lượng pin của máy ở mức 650 mAh và có thể sạc lại.

XPRINT Pocket AR có thể in ảnh với kích thước 54 x 86 mm và ở độ phân giải 291x294 pixel. Mức giá của máy là 63 USD trong khi giấy ảnh có giá 6 USD cho một hộp 20 tờ. Hiện tại, XPRINT Pocket AR đã qua giai đoạn gây vốn và có thể bắt đầu xuất xưởng từ ngày 12/3/2018.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết